สนามข่าว 7 สี

คอเมดีจัดเต็ม! มิกค์-มิน นำทีมนักแสดงฟิตติงเสื้อผ้า ในละคร สะใภ้อิมพอร์ต : สนามข่าวบันเทิง

ใครที่รอคู่ มิกค์มิน มินมิกค์ อีกไม่นานเกินรอ คู่นี้จะมาสร้างความสนุก ขำ ๆ ที่หน้าจอช่อง 7HD เรื่องนี้ มิน เล่นคอเมดีที่สุด อุ่นเครื่องวันลองเสื้อผ้ากันก่อน

ความรักแสนซนของหนุ่มเจ้าของฟาร์ม และสาวสวยไฮโซ กำลังจะครื้นเครงที่ช่อง 7HD กับเรื่อง สะใภ้อิมพอร์ต มิกค์ ทองระย้า และ มิน พีชญา เจอกันครั้งแรก เคมีความน่ารักพุ่งมาก

มิกค์ ทองระย้า หล่อเซอร์ในมาดหนุ่มเจ้าของฟาร์ม เสื้อผ้าทะมัดทะแมง เสื้อเชิ้ต กางเกงยีน มีหมวกคาวบอย ยิ่งเท่มาก ๆ ใครชอบผู้ชายลุย ๆ น่าจะถูกใจ แต่เห็นหล่อแบบนี้ ฝีปากจัดจ้าน พร้อมปะทะกับสาวอิมพอร์ต ดีกรีนักเรียนนอก อย่าง ลิซ่า มิน พีชญา ลากกระเป๋าใบใหญ่มาพร้อมเรื่องยุ่ง ๆ เรื่องนี้มินไม่ห่วงสวย จัดเต็มความคอเมดีแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เสื้อผ้าไล่ระดับตั้งแต่ชุดเดรสสวย ๆ จนเป็นสาวชาวไร่ชุดเอี๊ยม ใส่มาเลี้ยงวัวเลี้ยงสัตว์ในฟาร์ม ต้องมี

มิกค์และมินเจอกันเรื่องแรกก็เขิน ๆ กันหน่อย มีน้อง ออกโต้ สุนัขของมิน เป็นตัวเชื่อมให้คู่นี้สนิทกันมากขึ้น ว่างปุ๊บ มิกค์ก็หาเวลามาแกล้ง เอ้ย! มาเล่นกับออกโต้ตลอด

คู่นี้ใส ๆ วัยรุ่น อั๋น อัครพรรฒ และ ใจบัว ฮิดดิง โคจรมาร่วมงานกันอีกครั้ง สัตวแพทย์ของฟาร์ม และน้องสาวเจ้าของไร่ มาใกล้ชิดกันก็มีหวั่นไหวตามธรรมดา

ความเฮฮาอีก 1 คู่ ต้องยกให้พี่น้องไม้เบื่อไม้เมา ต่อง สาวิตรี และ เอ๋ รชยา พร้อมปะทะฝีปากและฝีมือ แนวคอเมดีคู่นี้ก็จัดให้ได้ แค่วันลองเสื้อผ้าก็รู้เลยว่าสนุกแน่

สีสันของเรื่องมาแน่น ทั้งสาวจี๊ดอย่าง เมย์ สิรินทร์, บอส จักรพันธ์, ชาวไร่ในฟาร์มอย่าง แพน สุรเกียรติ, วิน อรรครัฐ, แม่เม้า สุดา ชื่นบาน และอีกหลายคน รอติดตามความวุ่นวายของไร่ฟาร์มแห่งนี้ใน สะใภ้อิมพอร์ต เร็ว ๆ นี้ ที่ช่อง 7HD