7HD ร้อนออนไลน์

จับชายโรคจิตชอบขโมยชุดชั้นในผู้หญิง

จากกรณีที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ดอนเมือง ว่าถูกคนร้ายแอบขโมยชุดชั้นในผู้หญิงที่ตากไว้ที่ริมระเบียงของห้องพักแห่งหนึ่งย่านถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาเข้า แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง

ตำรวจจึงลงพื้นที่หาเบาะแส และพบนายดนัย รายเวทย์ อายุ 55 ปี ขณะกำลังสอดมือลอดช่องว่างด้านหลังห้องพักเพื่อดึงเอากางเกงในสีดำจำนวน 3 ตัว ออกมา จึงนำตัวไปสอบสวน เบื้องต้นนายดนัย ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริงและทำมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากตัวเองมีพฤติกรรมชอบขโมยชุดชั้น ก่อนจะเอามาดมและช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็จะเอาไปซักและเก็บเอาไว้ โดยก่อนหน้านี้เคยต้องโทษในคดีลักกางเกงชั้นใน หลังออกจากเรือนจำก็ไม่มีงานทำต้องมาอาศัยภรรยาและลูก แต่อาการชื่นชอบการขโมยกางเกงชั้นในมาสูดดม เพื่อความพึงพอใจรักษาเท่าไรก็ไม่หาย ตำรวจได้นำตัวนายดนัยไปเข้าตรวจค้นบ้านพักของนายดนัยย่านคลองสามวา ก็พบกับชุดชั้นในทั้งหมดจำนวน 3 ลัง หรือ ประมาณ  1,400 ตัว พร้อมกับยึดของกลางกระเป๋าผ้ายีนส์ หมวกไหมพรม แชลงเหล็ก ไขควง เลื่อยเหล็ก ถุงมือผ้า เชือกผ้าใบ และหมวกแก็ป โดยตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ก่อนส่งตัวพร้อมกับของกลางให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ภรรยาของนายดนัย ให้การว่ารู้พฤติกรรมของสามีมาเป็นเวลานานแล้ว โดยสามีจะไปตระเวนขโมยชุดชั้นในมาเพื่อสูดดมพร้อมกับช่วยตัวเอง ซึ่งตนพยายามเตือนให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวก็ไม่ฟัง จนต้องนำชุดชั้นในที่สามีขโมยมาไปทิ้งแล้วหลายครั้ง แต่สามีก็ยังไปตระเวนขโมยชุดชั้นในกลับมาสะสมไว้ที่บ้านอีก

จากตรวจสอบประวัตินายดนัยพบว่าเคยถูกจับกุมในข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน พื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ปี 2553 ,ก่อเหตุลักทรัพย์หรือรับของโจรในพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ปลายปี 2554 และก่อเหตุอีกครั้งในพื้นที่ สน.พลับพลาไชย 1 ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไปกว่า 4 แสนบาท แต่ได้หลบหนีการประกันตัว จากนั้นในปี 2555 ก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่ สน.ดอนเมือง อีก 2 คดี ซึ่งถูกจับกุมพร้อมของกลางชุดชั้นในสตรีจำนวนกว่า 5 พันตัว ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 8 เดือน และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปลายปี 2561 ก็กลับมาก่อเหตุอีก