7HD ร้อนออนไลน์

เฉียดตาย! เด็กหญิง 5 ขวบ ถูกรถชนเต็มแรง

ที่เห็นเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ริมถนนสายบ่อทอง – หนองเสม็ด หมู่ที่ 1 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี จับภาพเด็กหญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 5 ขวบ จู่ ๆ ก็เดินข้ามถนน 4 เลน โดยที่ไม่มองรถ จนมีรถกระบะสีดำ ทะเบียน งฉ 6417 ชลบุรี ซึ่งมาตามถนนและเบรกไม่ทันจึงชนเด็กหญิงอย่างเต็มแรง จนร่างหนูน้อยกระเด็นไปกว่า 5 เมตร เมื่อพ่อของเด็กหญิงเห็นก็รีบวิ่งเข้าไปอุ้มลูกสาวทันที แล้วนำขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาลบ่อทอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นของวันที่ 12 ม.ค. 2563 ที่ผ่านมา
          
ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่เกิดเหตุพบกับนายวัชระ อายุ 26 ปี และ นางสาวเยี่ยมลักษณ์ อายุ 23 ปี พ่อแม่ของเด็กหญิงบี(นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานลูกสาวซึ่งติดพ่อได้เดินตามพ่อออกไปที่ถนน ครั้งแรกเห็นจึงอุ้มกลับมาที่แค้มป์คนงานก่อสร้าง แต่รอบหลังไม่ทันเห็นว่าลูกสาวตามไปตั้งแต่ตอนไหน มารู้ก็ตอนลูกถูกรถชนแล้วจึงเลยรีบวิ่งไปอุ้มลูก ตอนแรกนึกว่าเสียจะลูกไปแล้วเพราะมีอาการชักและเลือดออกเป็นจำนวนมาก โดยรถคันที่ชนก็ไม่ได้หนีไปไหนและยังพาลูกสาวไปส่งโรงพยาบาล พร้อมกับขอรับผิดชอบทุกอย่าง โดยแพทย์ได้เย็บที่หน้าของลูกสาวจำนวน 5 เข็ม ส่วนอื่นตามร่างกายไม่พบว่ามีร่องรอยการบอบช้ำใด ๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะสิ่งศักดิ์คุ้มครองทำให้ลูกสาวรอด ต่อไปนี้ก็คงไม่ให้คลาดสายตาอีกแล้ว จึงฝากเตือนผู้ที่มีลูกเล็กไม่ควรให้ลูกอยู่ใกล้ถนนหรือแหล่งน้ำ เพราะอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตและอาจไม่โชคดีเหมือนลูกสาวตน
       
นายวัชชะ ผู้เป็นพ่อของเด็กหญิงบี ยังกล่าวเพิ่มเติมว่าเป็นที่น่าแปลกประหลาด ลูกสาวตนจะครบอายุ 5 ขวบ ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ซึ่งไปตรงกันกับคนขับที่เกิดวันที่ 17 เหมือนกันแต่คนละเดือน อีกทั้งยังไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถกระบะคันที่ชนอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง