เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มขี่บิกไบก์เฉี่ยวท้ายรถเทรลเลอร์ เสียหลักพุ่งชนร้านข้าวต้ม ดับคาที่

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มขี่บิกไบก์เฉี่ยวท้ายรถเทรลเลอร์ ก่อนเสียหลักพุ่งชนร้านข้าวต้มข้างทาง เสียชีวิตคาที่ ลูกค้าที่นั่งกินข้าวอยู่ต้องวิ่งหนีกระเจิง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมตำรวจ สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายข้าวต้มแห่งหนึ่ง บนถนนกิ่งแก้ว ปากซอยกิ่งแก้ว 26 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พบรถบิกไบก์สีแดงล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับเยิน กระถางต้นไม้ถูกชนจนแตกกระจายเต็มพื้น โต๊ะและเก้าอี้ที่ตั้งอยู่บนทางเท้าล้มระเนระนาดถัดจากรถบิกไบก์ไม่ไกลพบศพนายรัฐสิทธิ์ นอกสระ อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพแขนขาหัก

สอบถามเจ้าของร้านขายข้าวต้ม บอกว่า ช่วง 23.00 น.ที่ผ่านมา (14 ม.ค.) ขณะที่เธอกำลังเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้า จู่ ๆ ก็เห็นนายรัฐสิทธิ์ขี่รถมาด้วยความเร็ว ก่อนเฉี่ยวเข้ากับท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ เป็นเหตุให้รถบิกไบก์เสียหลัก พุ่งขึ้นมาบนทางเท้าชนเข้ากับต้นไม้ และโต๊ะเก้าอี้ของเธอจนพังเสียหาย เคราะห์ดีที่สามีและลูกที่นั่งคุยกันอยู่ที่โต๊ะหน้าร้าน กระโดดหนีตายออกมาได้ทัน ทำให้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ส่วนลูกค้าที่นั่งกินข้าวอยู่ในร้านต่างวิ่งหนีกันกระเจิง

ตำรวจคาดว่า นายรัฐสิทธิ์น่าจะขี่รถบิกไบก์มาด้วยความเร็ว เมื่อเกิดอุบัติเหตุจึงไม่สามารถควบคุมรถได้ ทำให้พุ่งชนข้างทางเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง