เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นรุมสกรัมคู่อริถึงบ้าน ชักปืนยิงดับ ซ้อมพ่อจนน่วม หามส่งโรงพยาบาล

เช้านี้ที่หมอชิต - โพสต์ท้าท้ายกันในเฟซบุ๊กจนได้เรื่อง วัยรุ่นยกพวกบุกรุมสกรัม หนุ่มคู่อริถึงบ้าน แถมชักปืนยิงดับ ไม่วายซ้อมพ่อเหยื่อจนน่วม ต้องหามส่งโรงพยาบาล

ตำรวจ สภ.นาโพธิ์ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมาว่า นายวรินธร ศรีโย อายุ 21 ปี เหยื่อกระสุนปืนโหด ถูกยิงเข้าที่กลางหลัง 2 นัด กระสุนฝังใน ได้เสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ นายไพพูล ศรีโย อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียชีวิต ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเตะต่อยจนน่วม ใบหน้าบวมปูดได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเช่นเดียวกัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 23.00 น. ที่ผ่านมา (14 ม.ค.) ภายในบ้านพักของเขา ในพื้นที่อำเภอยาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ ขณะที่ทั้งคู่กำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน กระทั่งจู่ ๆ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์บุกเข้ามารุมทำร้ายเขาถึงในบ้าน แบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งขณะนั้นพ่อของเขาได้พยายามเข้าห้ามปราม แต่กลับถูกรุมทำร้ายไปด้วย

ต่อมาตำรวจได้ตามตัวชายวัยรุ่นผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าจะก่อเหตุดังกล่าวทั้งหมด 6 คน เป็นวัยรุ่นอายุระหว่าง 16-18 ปี มาสอบสวน โดยคาดว่าอาจเกิดจากสาเหตุความไม่พอใจที่มีการโพสต์ข้อความท้าทายกันไปมาผ่านทางเฟซบุ๊ก