เช้านี้ที่หมอชิต

สะเทือนใจ!! ปู่ใช้มีดจี้ข่มขืนหลานแท้ๆ นาน 4 ปี จนตั้งครรภ์ อ้างห้ามใจไม่ไหว

เช้านี้ที่หมอชิต - ปู่อายุ 51 ปี ใช้มีดจี้บังคับข่มขืนหลานสาวอายุ 12 ปี นานถึง 4 ปี จนหลานตั้งครรภ์ เมื่อผู้เป็นย่ารู้ก็ได้ห้ามปรามและขู่จะแจ้งความ แต่ก็ยังก่อเหตุซ้ำ ๆ อ้างว่าหักห้ามใจไม่ไหว จากนั้นก็หลบหนีไปนานเกือบ 6 ปี สุดท้ายไม่รอดถูกตำรวจรวบตัวไว้ได้

ชายอายุ 51 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้อาวุธ และเป็นเด็กอยู่ในความปกครองของตน ถูกตำรวจรวบตัวได้คาแคมป์คนงาน พื้นที่อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี

คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2557 เด็กหญิงอายุ 12 ปี ได้มาอาศัยอยู่กับย่า และชายอายุ 51 ปี ซึ่งเป็นปู่แท้ ๆ ที่บ้านพักในพื้นที่อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี ต่อมาปู่ได้อาศัยจังหวะที่ย่าไม่อยู่บ้านใช้มีดจี้หลานสาวตัวเอง บังคับข่มขืนใจให้หลานสาวมีเพศสัมพันธ์ด้วย จากนั้นก็ได้ลงมือข่มขืนหลานหลายครั้งต่อเนื่องนานถึง 4 ปี

กระทั่งคุณครูที่โรงเรียนพบว่าเด็กหญิงมีความผิดปกติ จึงส่งไปตรวจที่โรงพยาบาล และพบว่าเด็กหญิงกำลังตั้งครรภ์ ครูจึงซักถาม และทราบว่าถูกปู่แท้ ๆ ข่มขืน จึงได้แจ้งให้ผู้ปกครองทราบ และแจ้งความดำเนินคดีกับปู่ จากนั้นปู่ก็ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ทันที

กระทั่งวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจสืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาอยู่บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้างดังกล่าว จึงเข้าควบคุมตัวไว้ได้ สอบสวนผู้ต้องหารับว่าได้ข่มขืนหลานสาวของตัวเองจริง โดยอาศัยช่วงที่ย่าของหลานไม่อยู่บ้านก่อเหตุ แต่เมื่อย่าของหลานรู้เรื่องก็พยายามจะไม่ทำแบบนี้กับหลาน  แต่ก็หักห้ามใจไม่ไหว เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนพื้นที่เกิดเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป