7HD ร้อนออนไลน์

แม่แท้ ๆ สอนให้ลูกชาย 8 ขวบ เสพยาบ้า

ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้(14 ม.ค.63) ร.ท.พิชาญ  ฤทธิสุนทร หน.ชป.เชิงรุกเคลื่อนที่เร็ว กองกำลังเทพสตรีที่ 401 นำกลังพร้อมด้วยผู้นำชุมนุม เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย หมู่ 6 ต.คุริง อ.ท่าแซะ ต.ชุมพร หลังรับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีการค้ายาเสพติด จาการเข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายพบนางคิด(นามสมมุติ) อายุ 49 ปี นั่งอยู่ภายในบ้าน ซึ่งเป็นเรือนโรงยกพื้นสูงจากพื้นดิน ประมาณ 1 เมตร มีลักษณะคล้ายโรงเก็บยาง ไม่มีฝาผนังบ้านปิดรอบด้าน ไม่มีบ้านเลขที่ แวดล้อมไปด้วยสวนยางพารา สวนกาแฟและสวนปาล์มน้ำมัน และพบนายสำเริง อายุ 63 ปี สามีใหม่ของนางคิดนอนเล่นอยู่ในเปลใต้ต้นยางพารา รวมทั้งยังพบด.ช.เวียร์(นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ ลูกชายของนางคิด และ ด.ช.วัง อายุ 14 ปี เป็นลูกของเพื่อนบ้าน นั่งเล่น อยู่บริเวณเตียงนั่งหน้าบ้าน

จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 1 เม็ด พร้อมเงินสดจำนวนหนึ่งอยู่ในตัวของนางคิด จึงยึดเก็บเงินดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะขอตรวจค้นตัวนายสำเริงซึ่งไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด จึงนำตัวนางสำเริงไปตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง โดยรับสารภาพว่าได้เสพยาบ้าจริงที่ได้มาจากนางคิดภรรยา นอกจานี้เจ้าหน้าที่ยังสังเกตเด็กชายทั้ง 2 คนที่พบ มีรูปร่างซูบผอม หน้าตาอิดโรยและมีอาการกระวนกระวายผิดจากเด็กทั่วไป จึงทำการตรวจปัสสาวะเด็กชายทั้ง 2 คน พบเป็นสีม่วงเข้ม 100%  

เมื่อสอบถาม ด.ช.เวียร์ ซึ่งเป็นลูกของนางคิดว่าได้เสพยาบ้ามาก่อนหน้านี้หรือไม่ ด.ช.เวียร์ ยอบรับว่าเพิ่งเสพยาบ้าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเสพครั้งละครึ่งเม็ดและแม่เป็นคนให้เสพ ซึ่งก่อนหน้านี้ประมาณเกือบ 1 ปี แม่จะเป็นคนนำอุปกรณ์กระดาษฟรอยด์ใส่ยาบ้าและลนไปให้เสพ จนปัจจุบันนี้สามารถนำยาบ้ามาทำเองและสูบเองได้ ส่วน ด.ช.วัง บอกว่ามาเที่ยวเล่นบ้านหลังดังกล่าวอยู่เป็นประจำ และนางคิดได้ขอให้ช่วยทำงานทั้งหยอดน้ำส้มและเก็บขี้ยาง ทุก ๆ ครั้ง ที่ช่วยทำงาน นางคิดก็จะให้ยาบ้าเสพครั้งละ 1 เม็ด โดยทำแบบนี้มาเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว 
   
เจ้าหน้าที่ ได้นำตัวนางคิดไปสอบปากคำเพิ่มเติมจนทราบว่า ยาบ้าซื้อมาจากนายเด่นคนในละแวกใกล้เคียงจำนวน 10 เม็ด ในราคาเม็ดละ 120 บาท เพื่อนำมาเสพเพิ่มกำลังในการทำงาน โดยจะแบ่งให้ลูกชายไปครึ่งเม็ดที่เหลือก็เสพเอง และอีก 1 เม็ดให้กับ ด.ช.วัง เป็นค่าแรง ส่วนยาบ้าที่เหลือแยกไว้ในกระเป๋าไว้ 1 เม็ด ไว้เสพช่วงเที่ยง และที่เหลืออีก 7 เม็ด ตนได้แยกแอบไว้ในยกทรง แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังซักถามลูกชายและด.ช.วัง นางคิดได้กลืนยาบ้าทั้งหมดลงในท้องเพราะกลัวเจ้าหน้าที่จะตรวจค้นเจออีก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวนางคิด และนายสำเริง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าแซะ เพื่อดำเนินคดี  ส่วน ด.ช.เวียร์ และ ด.ช.วัง ได้ประสานให้ทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ชุมพร ให้มารับตัวในวันนี้(15 ม.ค.63) เพื่อนำตัวไปฟื้นฟูตามกระบวนการบำบัดสุขภาพและจิตใจ ต่อไป