ข่าวดึก 7HD

ผวาโรคจิต เขียนข้อความลามกอนาจารบนกางเกงใน จ.ชลบุรี

กลับมาอีกแล้วกับพฤติกรรมที่ส่อไปในทางลามกอนาจารในหลายพื้นที่ของจังหวัดชลบุรี ทำให้หญิงสาวทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ ต่างอยู่ในอาการหวาดผวา เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย โดยล่าสุดมีชายสูงอายุเขียนข้อความลามกอนาจารบนกางเกงในและนำไปวางไว้บนรถจักรยานยนต์ของหญิงสาว เป็นใครเจอแบบนี้ก็ต้องผวาเป็นแน่ เธอจึงต้องโร่ไปแจ้งความให้ตำรวจช่วยจับกุมโรคจิตเขียนข้อความ

นางสาวเอ นามสมมุติ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี ให้ช่วยติดตามตัวชายสูงอายุที่เขียนข้อความส่อไปในทางลามกอนาจารบนกางเกงในก่อนนำไปวางไว้บนรถจักรยานยนต์ที่นำไปจอดไว้ที่บริเวณปากซอยสารพัดช่าง ตำบลห้วยกะปิ พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพชายสูงอายุขี่รถจักรยานยนต์สีแดง ไปจอดใกล้กับรถจักรยานยนต์ของหญิงสาว ก่อนนำกางเกงในมาวางไว้ ใช้เป็นหลักฐานประกอบคดี

ทางด้านตำรวจ สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี ได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุ หาเบาะแสของชายสูงอายุ และนำภาพจากกล้องวงจรปิด ไปทำเทคนิคพิเศษ โดยเฉพาะหมายเลขทะเบียนของรถจักรยานยนต์ที่จะต้องตรวจสอบรายชื่อผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์ ก่อนติดตามตัวเข้าให้ปากคำว่าเป็นชายสูงอายุคนที่ก่อเหตุหรือไม่ พร้อมทั้งขอความร่วมมือประชาชนหากพบชายสูงอายุ ตามภาพในกล้องวงจรปิด ให้รีบแจ้งตำรวจ

ทางด้านหญิงสาวในพื้นที่ใกล้เคียง กล่าวว่าหลังจากทราบว่าชายสูงอายุมีพฤติกรรมเขียนข้อความลามกอนาจารบนกางเกงใน และนำไปวางบนรถจักรยานยนต์ของหญิงสาว รู้สึกไม่สบายใจเนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่อาจจะเกิดอันตรายกับหญิงสาว

ส่วนในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีเหตุที่เคยเกิดขึ้นบ่อยครั้งกับกรณีชายหนุ่มที่เข้าไปขโมยชุดชั้นในของหญิงสาวถึงหน้าบ้านพัก ซึ่งในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเป็นแรงงานประเทศเพื่อนบ้าน

โดยพื้นที่หมู่ 3 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีชายหนุ่มลักลอบเข้าไปขโมยชุดชั้นในและกางเกงในของหญิงสาว จำนวนหลายตัว ซึ่งหญิงสาวได้แขวนไว้บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพชายหนุ่มคนดังกล่าวได้อย่างชัดเจน ซึ่งในเบื้องต้นคาดว่าชายหนุ่มน่าจะเป็นแรงงานประเทศเพื่อนบ้าน

ทางด้าน พันตำรวจเอกคงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ ผู้กำกับการ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี กล่าวว่าได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามจับกุมชายหนุ่ม และนำภาพจากกล้องวงจรปิด ไปใช้เป็นเบาะแสโดยมุ่งเน้นการติดตามชายหนุ่ม ในพื้นที่เป้าหมายเป็นสถานที่ที่มีการก่อสร้างอาคาร บ้านพัก หรือสิ่งปลูกสร้าง ในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมขอให้หญิงสาวช่วยเก็บชุดชั้นในและกางเกงในไว้ให้มิดชิด เพื่อเป็นการป้องกันเหตุดังกล่าวในระยะยาว