เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ถามความคืบหน้า!! ครอบครัวสาวร้านทอง ตามคดีเหยื่อโจรเหี้ยมชิงทอง จ.ลพบุรี

เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา พ่อและแม่ของ นางสาวธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือกวาง สาวพนักงานร้านทอง เดินทางเข้าติดตามความคืบหน้าคดีที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี โดยใช้เวลาพูดคุยกับตำรวจประมาณ 30 นาที

โดยพ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่าหลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมาทั้งพ่อแม่ สามีและลูกชาย ได้ไปทำพิธีลอยอังคารนางสาวธิดารัตน์ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จากนั้นจึงตัดสินใจพากันมาสอบถามเรื่องคดีกับตำรวจชุดสืบสวน ตัวเองเข้าใจดีว่าตำรวจพยายามทำงานอย่างหนัก เพื่อคลี่คลายคดีให้กับครอบครัวของผู้สูญเสียทั้ง 3 ครอบครัว รวมถึงผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย แต่ก็รู้สึกกังวลเรื่องคดีเนื่องจากขณะนี้มีหลายกระแสเกิดขึ้น ทั้งเรื่องตัวผู้ต้องสงสัยและการจับคนร้าย จึงอยากวอนขอผู้ไม่หวังดีอย่าปล่อยข่าวหรือปั่นกระแสเพราะอาจมีผลต่อการทำงานของตำรวจ

ส่วนความคืบหน้าคดี วันนี้หลังได้พูดคุย ตำรวจบอกว่าคดีคืบหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ครอบครัวก็รู้สึกพอใจมากขึ้น นอกจากนั้นตำรวจก็ให้ความมั่นใจว่าจะต้องคลี่คลายคดีให้ได้ และจะนำทุกเบาะแสมาตรวจสอบทั้งหมด

พ่อและแม่ของนางสาวธิดารัตน์ ระบุว่าขณะนี้รู้สึกมีกำลังใจดีขึ้น แต่ก็ยังคงเฝ้ารอความคืบหน้าคดีและเตรียมติดต่อเรื่องสิทธิต่างๆ เพิ่มเติม เนื่องจากเหตุการณ์นี้ทำให้ตัวเองต้องสูญเสียลูกเช่นเดียวกับหลานชายที่ต้องสูญเสียแม่ตั้งแต่ยังเล็ก