เกาะกระแสออนไลน์

โดนใจโซเชียล! คุณครูร้อยเอ็ดแต่งเป็นคนบ้า สร้างสถานการณ์ทดสอบลูกเสือสำรอง

สีสันรับวันครู โดนใจชาวโซเชียล คุณครูจัดเต็ม แต่งตัวเป็นคนบ้า ทดสอบเหล่านักเรียนตัวน้อยขณะเข้าค่ายลูกเสือสำรอง ทำเอาวิ่งหนีกันไม่คิดชีวิต ชาวเน็ตถูกใจร่วมวิจารณ์ ดูคลิปอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นโพสต์ที่โลกโซเชียลถูกใจกดไลก์กดแชร์เป็นจำนวนมาก เมื่อเพจ แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด ได้โพสต์ทั้งภาพและคลิปเหตุการณ์กิจกรรมของคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนเชียงใหม่พัฒนา จ.ร้อยเอ็ด  ซึ่งเด็กนักเรียนได้เข้าค่ายพักแรมลูกเสือสำรอง โดยได้มีการเข้าฐานเดินทางไกล เหล่าคุณครูก็ได้จัดเต็มประจำตัวตามฐานนั้นๆ โดยแต่งตัวเป็นคนบ้า เพื่อทดสอบไหวพริบเหล่านักเรียนลูกเสือตัวน้อย งานนี้ทำเอาเด็กๆ วิ่งหนีกันกระเจิงอย่างไม่คิดชีวิต ด้วยความตกใจ และเชื่อในการแสดง การแต่งตัวจัดเต็มสุดเนียนของเหล่าคุณครู เรียกได้ว่าเหมือนจนนักเรียนถึงกับเชื่อและแยกไม่ออก ถือเป็นสีสันรับวันครู ที่ลงทุนแต่งตัวทุ่มทุนแสดง เพื่อให้เหล่านักเรียนตัวน้อยที่เข้าค่ายลูกเสือได้ทดสอบในกิจกรรมนั่นเอง

ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเสียงส่วนใหญ่ต่างรู้สึกขำขันและชอบใจกับการเข้าค่ายลูกเสือแนวนี้ มองว่าเป็นสีสัน พร้อมทั้งแซวเหล่าคุณครูว่าแสดงได้เนียนและลงทุนแต่งตัวกันมากเพื่อเหล่านักเรียน ทั้งนี้ไม่มีการวิจารณ์ในเชิงดราม่า โดยส่วนใหญ่อดยิ้มอดขำไม่ได้กับการเข้าค่ายที่มีคุณครูแต่งตัวเป็นคนบ้า ประจำฐานทดสอบเหล่าลูกเสือสำรองตัวน้อยเช่นนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก : แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด