สนามข่าว 7 สี

ได้ตัวเเล้ว คุณลุงแขวนกางเกงในไว้ที่รถ จยย.ผู้หญิง สารภาพแอบมองเหยื่อมานาน

ตำรวจชลบุรี ตามจับชายอายุ 63 ปี เขียนข้อความลามกใส่กางเกงใน แล้วไปแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ของผู้หญิงได้แล้ว เจ้าตัวสารภาพ แอบมองผู้เสียหายมานาน แต่ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้าย

ตำรวจ สภ.เสม็ด จับกุมชายอายุ 63 ปี คนขับรถสองแถวในจังหวัดชลบุรีมาสอบสวน หลังสืบทราบว่า ชายคนนี้เขียนข้อความเชิงลามกใส่กางเกงในผู้ชาย แล้วนำมาแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ของหญิงอายุ 30 ปี ที่จอดบริเวณปากซอยสารพัดช่าง ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จนผู้เสียหายหวาดกลัว แจ้งตำรวจให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี โดยชุดสืบสวนได้ไปตรวจค้นที่บ้านพักของผู้ต้องหา พบของกลางทั้งยกทรง และกางเกงในจำนวนมาก

ผู้ต้องหาสารภาพว่า รู้สึกชอบหญิงอายุ 30 ปี เคยแอบมาเฝ้าดูหลายครั้ง ก่อนตัดสินใจเขียนข้อความลงในกางเกงในผู้ชาย แล้วนำไปแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย เจตนาคือต้องการกางเกงในของผู้เสียหายมาเก็บไว้เท่านั้น ไม่คิดจะทำร้ายร่างกาย หรือล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด ส่วนของกลางที่พบในบ้านพัก ผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นความชอบส่วนตัว จึงไปหาซื้อกางเกงในผู้หญิงและยกทรงตามตลาดนัดมาเก็บไว้เท่านั้น ไม่ได้ขโมยของใครมา

พันตำรวจเอก กฤต ธิติทัศไนย ผู้กำกับการ สภ.เสม็ด เปิดเผยว่า การกระทำลักษณะดังกล่าวมีความผิดลหุโทษ ข้อหากระทำด้วยประการใด ๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ จึงเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท พร้อมทั้งตักเตือนหากกระทำผิดซ้ำอีก จะตั้งข้อหาหนักกว่าเดิม ซึ่งผู้ต้องหารับปากว่าจะไม่ทำอีกแล้ว