เช้านี้ที่หมอชิต

2 วัยรุ่นบุกใช้กุญแจแทงหัวลูกเจ้าของร้านถ่ายรูปกลางห้าง ปมไม่พอใจที่จีบแฟนเก่า

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัยรุ่น 2 คน บุกใช้กุญแจแทงหัวลูกเจ้าของร้านถ่ายรูป กลางห้างดังในจังหวัดกระบี่ จนบาดเจ็บ เหตุไม่พอใจที่มาติดพันแฟนเก่า

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าปฐมพยาบาล นายศราวุฒิ เอ่งฉ้วน อายุ 29 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บหลังถูกวัยรุ่นใช้กุญแจแทงที่ศีรษะ 2 แผล เหตุเกิดกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (15 ม.ค.) โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนเจ็บส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า นายศราวุฒิ เป็นลูกชายเจ้าของร้านถ่ายรูปในห้าง ก่อนเกิดเหตุมีวัยรุ่นชาย 2 คน เข้าไปหานายศราวุฒิที่ร้าน แล้วเกิดมีปากเสียงและชกต่อยกัน จากนั้นนายศราวุฒิวิ่งหนีลงมาชั้นล่าง วัยรุ่น 2 คนได้วิ่งตามมาทัน ก่อนรุมทำร้าย และใช้กุญแจแทงไปที่ศีรษะนายศราวุฒิ 2 ครั้งจนล้มลง นอนเลือดอาบอยู่ที่พื้น จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีออกจากห้างไป

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดของห้าง เพื่อเร่งแกะรอยติดตามตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุทราบว่าคนเจ็บเพิ่งมาช่วยพ่อที่ร้านถ่ายรูปได้เพียงไม่กี่เดือน และไปติดพันหญิงสาวพนักงานขายของร้านค้าในห้าง ซึ่งเป็นแฟนเก่าของหนึ่งในผู้ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจจะสอบสวนคนเจ็บและพยานที่เห็นเหตุการณ์ และจะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป