เช้านี้ที่หมอชิต

ญาติสามีใหม่แม่เด็กหญิง 2 ขวบ เผยเด็กถูกแม่ทุบตีเป็นประจำ - สามียันยังไม่เลิก

เช้านี้ที่หมอชิต - ญาติสามีใหม่ของหญิงสาว ที่นำลูกสาวไปทิ้งไว้ที่สถานสงเคราะห์เด็กที่จังหวัดลพบุรี เผยเด็กหญิงถูกแม่แท้ ๆ ทำร้ายเป็นประจำ ถึงขั้นโยนเด็กลงจากบ้าน ขณะสามีของหญิงสาวยันยังไม่คิดเลิกรา พร้อมจะสู้ปัญหาไปด้วยกัน

มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา แม่ของเด็กหญิง 2 ขวบ ได้เดินทางจากจังหวัดสุพรรณบุรี มาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่สถานสงเคราะห์นานกว่า 3 ชั่วโมง โดยได้เซ็นยินยอมยกลูกให้บ้านพักฯ แต่เป็นการยินยอมชั่วคราว เพื่อสามารถกลับมารับเด็กไปเลี้ยงดูได้ โดยวันดังกล่าวแม่ของเด็กหญิงไม่ได้ร้องขอพบหน้าลูกสาวแต่อย่างใด ซึ่งตัวเด็กหญิง 2 ขวบเอง ก็ไม่มีท่าทีที่จะสอบถามถึงแม่ของเธอ สามารถใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี

ซึ่งการเข้าเซ็นยินยอมยกลูกให้ชั่วคราว ส่งผลให้เรื่องที่มีผู้เข้ายื่นเรื่องขอรับตัวเด็กหญิง 2 ขวบ ไปเป็นบุตรบุญธรรม ยังไม่สามารถทำได้ โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะพิจารณาความพร้อมของเด็ก ก่อนส่งตัวไปที่บ้านเมตตา จังหวัดนนทบุรี

ขณะที่ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านของสามีใหม่ ญาติของฝ่ายชาย เปิดเผยว่า เด็กหญิงอายุ 2 ขวบ มักจะโดนแม่ทุบตีทำร้ายอยู่เป็นประจำทุกวัน ซ้ำร้ายแม่ของเด็กยังเคยจับลูกของตัวเองโยนจากบนบ้านที่มีความสูงเกือบ 3 เมตร ลงไปที่ดินจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อเข้าไปสอบถาม หรือห้ามปราม จะถูกแม่เด็กต่อว่ากลับมา จนทางญาติไม่มีใครอยากยุ่ง ส่วนสาเหตุอาจจะมาจากหลายอย่าง ทั้งแค้นสามีเก่าที่ทิ้งลูกเอาไว้ให้เลี้ยงดู กับการที่เป็นคนอารมณ์ร้าย

ขณะที่สามีใหม่ เปิดเผยว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งภรรยาที่จังหวัดลพบุรี เพื่อจะไปติดต่อประสานกับทางบ้านพักเด็กฯ ลพบุรี ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์กลับมาบ้านเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งขอยืนยันว่ายังไม่ได้เลิกกับภรรยา และจะขอสู้ปัญหาไปด้วยกัน เพราะว่าขณะนี้เด็กก็อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่แล้ว ส่วนตัวภรรยาขอไปอยู่บ้านญาติที่จังหวัดลพบุรี เพื่อจัดการเรื่องให้เสร็จก่อน จึงจะกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน