เช้าข่าว 7 สี

จับเอเยนต์ขายยาบ้าให้แม่ลูก จ.ชุมพร

หลังจากที่เมื่อวานนี้ทหารชุดปฏิบัติการกองกำลังเทพสตรีที่ 401 เข้าจับกุมหญิง อายุ 49 ปี ที่เสพยาบ้าและยังสอนให้ลูกชาย อายุ 9 ขวบ เสพมานานร่วมปี ซึ่งจากการคุมตัวไปขยายผล ทราบว่าซื้อมาจาก นายอนันต์ สุขบางนบ อายุ 25 ปี ที่บ้านอยู่ถัดไปไม่ไกล จึงวางกำลังเข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายและพื้นที่โดยรอบ ก่อนควบคุมตัวและนำไปชี้จุดที่ซุกซ่อนยาบ้าในตู้เสื้อผ้า

ขณะถูกซักถามนายอนันต์ ถึงกับเหงื่อแตกท่วมตัวเพราะไม่คิดว่าจะถูกจู่โจมจับกุมได้ และยังให้การสับสนเนื่องจากอยู่ในอาการตกใจ เจ้าหน้าที่ต้องให้สงบสติอารมณ์อยู่พักใหญ่ จะสอบปากคำอีกครั้ง ทำให้ทราบว่านายอนันต์ เป็นเพียงผู้ค้ารายย่อยที่จะกระจายยาบ้าและไอซ์ในชุมชนเท่านั้น แต่ไม่คิดว่าลูกค้าที่ซื้อไปจะนำไปให้ลูกชายเสพด้วย

นอกจากลูกค้าในชุมชนแล้ว นายอนันต์ยังให้ภรรยาใหม่เสพด้วย เจ้าหน้าที่จึงตามไปคุมตัวมาอีกคน ให้การรับว่ามีอาการเครียดกับลูกชายที่ไปก่อเหตุทำร้ายคู่อริ นายอนันต์จึงแนะนำให้เสพยาเพื่อให้เกิดการผ่อนคลาย

ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านคลองแห หมู่ 3 ที่มีชาย อายุ 23 ปี อาศัยอยู่กับแม่ ยึดไอซ์ 3 ถุง น้ำหนักเกือบ 3 กรัม และอุปกรณ์การเสพอีกหลายรายการ แต่ยังไม่ยอมให้การใดๆ จนแม่ต้องเข้าไปเตือนสติด้วยความเป็นห่วงและขอให้ลูกชายยอมรับสารภาพ เพื่อที่โทษหนักจะได้เป็นเบา โดยรับปากว่าจะดูแลลูกสะใภ้และหลานให้เอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง