เช้าข่าว 7 สี

สลดใจ ตาเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ หลานสาว 3 คน จ.ปทุมธานี

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พาหญิงอายุ 49 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นคุณยายของเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ 6 ขวบ และ 7 ขวบ เข้าพบตำรวจ สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี หลังจับได้ว่าสามีใหม่ของตัวเองซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง ได้ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาวทั้ง 3 คน ภายในห้องพัก โดยก่อนเกิดเหตุสามีใหม่เมาสุราและมีปากเสียงกับตัวเองพร้อมขับไล่ให้ตัวเองออกจากห้องพักและขังตัวเองอยู่กับหลานๆ ซึ่งเกิดเหตุในลักษณะนี้บ่อยครั้งแต่ตัวเองไม่ได้เอะใจ

แต่ครั้งนี้เมื่อตัวเองกลับมาพบว่าสามีใหม่ของตัวเองนอนเปลือยกายอยู่กับหลานสาวทั้ง 3 คน จึงเค้นถามความจริงจนทราบว่าเด็กๆ ถูกล่วงละเมิดทางเพศมาแล้วหลายครั้ง ทำให้เกิดมีปากเสียงกันขึ้นจนเพื่อนบ้านที่ทราบเรื่องเข้ามาช่วยและรุมประชาทัณฑ์ชายคนดังกล่าวจนสลบและนำตัวส่งโรงพยาบาล

ด้าน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวค่อนข้างสะเทือนใจ และเนื่องจากแม่ของเด็กติดคุกเหลือเพียงยายที่คอยดูแล ซึ่งคุณยายก็เกรงว่าหลังจากนี้สามีใหม่จะหวนกลับมาทำร้ายร่างกาย ทางมูลนิธิฯ จึงประสานเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดปทุมธานี เข้าดูแลตามขั้นตอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง