เช้าข่าว 7 สี

เจอตัวแล้ว เจ้าของกางเกงในที่เขียนข้อความลามก ส่งให้สาว จ.ชลบุรี

คดีนี้ผู้เสียหายเป็นหญิงสาว อายุ 30 ปี ที่ก่อนหน้านี้นำกางเกงในชาย 2 ตัว ที่เขียนข้อความลามกด้วยปากกาเมจิกและนำไปวางไว้ที่รถจักรยานยนต์ พร้อมภาพวงจรปิด ผู้ต้องสงสัย เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี เพื่อให้ติดตามตัว

ล่าสุดมีความคืบหน้าในคดีนี้แล้ว เพราะช่วงเย็นวานนี้ชุดสืบสวนไปควบคุมตัวชาย อายุ 63 ปี อาชีพขับรถ 2 แถวรับจ้าง ซึ่งมีลักษณะตรงกับภาพของผู้ต้องสงสัย เพื่อเข้าให้ปากคำ และใช้เวลาสอบสวนไม่นานก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นเจ้าของกางเกงใน 2 ตัวนี้ และข้อความที่เขียนลงไปก็เป็นลายมือของตัวเอง เหตุที่ส่งให้ผู้เสียหายเพราะแอบชอบมานานแล้ว เทียวตามดูหน้าแบบวันเว้นวัน แต่ไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายแต่อย่างใด

พันตำรวจเอกกฤต ธิติทัศไนย ผู้กำกับการ สภ.เสม็ด ชี้แจงว่า แม้จะไม่มีเจตนาทำร้ายแต่ถือเป็นการคุกคามและสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้เสียหาย มีความผิดลหุโทษ ปรับสูงสุด 10,000 บาท แต่เนื่องจากเจ้าตัวรับปากว่าจะไม่ทำอีก จึงสั่งปรับแค่ 1,000 บาท และทำประวัติไว้

ส่วนชุดชั้นในสตรีที่พบอีกเป็นจำนวนมากทั้งภายในบ้านและที่ซุกไว้ในหมอนข้าง ผู้ต้องหาอ้างว่าซื้อมาจากตลาดนัด เพื่อเก็บสะสม ไม่ได้ขโมยใครมา ตำรวจจึงส่งคืนและกำชับว่าอย่าไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับใครอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง