ข่าวดึก 7HD

รวบวัยรุ่นแก๊ง FC ขนมหวาน บุกยิงคู่อริถึงบ้าน จ.บุรีรัมย์

หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่อ้างว่าเป็นสมาชิกแก๊ง FC ขนมหวาน อายุตั้งแต่ 13-26 ปี บุกบ้านคู่อริอีกหมู่บ้าน ที่ตำบลดอนกอก อำเภอนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนยิง นายวรินธร ศรีโย อายุ 21 ปี เสียชีวิต และทำร้าย นายไพพูล ศรีโย อายุ 53 ปี พ่อนายวรินธร บาดเจ็บสาหัส

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาโพธิ์ จับกุมวัยรุ่น 3 คน ที่อยู่อีกหมู่บ้าน ประกอบด้วย นายสุขสันต์ ปักเคทัง อายุ 20 ปี และ นายสุจินดา ศรีหาทุบ อายุ 26 ปี และเยาวชนชายอายุ 18 ปี อีก 1 คน ได้พร้อมกับอาวุธปืนปากกาขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก อาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก พร้อมกระสุนปืนและอาวุธมีด 1 เล่ม ที่ใช้ก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีในข้อหา "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร"

ส่วนสาเหตุเนื่องจากนายโก้ เพื่อนนายวรินธร ทักแชตไปหาอดีตแฟนเก่าที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับนายสุขสันต์ 1 ในผู้ต้องหา ท้าทายให้ไปเอาเสื้อผ้าคืน แต่ถึงเวลานัดหมายนายโก้ ไม่ไป แต่รู้ว่านายโก้ ไปหานายวรินธร ที่บ้าน จึงพาพวก 10 คน ตามไป จากนั้นกันทะเลาะวิวาทกันจนเกิดเหตุดังกล่าว

ส่วนบ้านที่เกิดเหตุ วันนี้ญาติๆ มาสอบถามด้วยความเป็นห่วง ซึ่งขณะนี้มีการนำศพนายวรินธร ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ส่วนนายไพพูล ถูกส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์

ด้านผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ตำบลดอนกอก เล่าว่าขณะเข้าห้ามปราม วัยรุ่นใช้อาวุธปืน 2 กระบอก จ่อที่หน้าอกตนก่อนชกจนล้มและพยายามแย่งเอาอาวุธปืนจากตน จากนั้น 1 ในแก๊ง ใช้มีดพล้าด้ามเหล็กยาว แทงที่ท้อง แต่ไม่เข้า ก่อนที่จะพากันหลบหนี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง