ห้องข่าวภาคเที่ยง

ตรวจร่างกายหลานสาว 3 คน เหยื่อล่วงละเมิดทางเพศ จ.ปทุมธานี

ความคืบหน้ากรณีที่เมื่อวานนี้ นางน้อง (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.คูคต เพื่อแจ้งความเอาผิดนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี สามี ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเลี้ยง ได้ล่วงละเมิดทางเพศหลานสาว 3 คน อายุ 4 ขวบ 5 ขวบ และ 7 ขวบ ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งย่านคลองสี่ อำเภอคูคต จังหวัดปทุมธานี

วันนี้ พม.จังหวัดปทุมธานี ได้พาเด็กหญิงทั้ง 3 คน ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ และประเมินสภาพจิตใจในเบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวกลับไปอยู่ในความดูแลของ พม. ที่บ้านพักเด็ก และครอบครัว จังหวัดปทุมธานี เป็นการชั่วคราว โดยวันนี้เวลาประมาณ 14.00 น. นางดลวสา บุญเลิศ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี และ นางเบญจมาส สมศรี พม.จังหวัดปทุมธานี จะเข้าเยี่ยมเด็กสาวทั้ง 3 คน ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมพูดคุยแนวทางช่วยเหลือกับ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิฯ

ส่วนการดำเนินคดีกับนายเอก ตาเลี้ยง ขณะนี้ตำรวจ สภ.คูคตได้อายัดตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ในความผิดฐานอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี แม้จะยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หลังถูกชาวบ้านที่ทราบเรื่อง แล้วรุมประชาทัณฑ์ อาการสาหัสก็ตาม โดยจะมีการสอบปากคำทันทีหลังอาการดีขึ้น ส่วนการสอบปากคำเด็กหญิงทั้ง 3 คน ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจว่าพร้อมให้การหรือไม่ หากพร้อมก็จะนัดทีมสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน เอาผิดกับผู้ก่อเหตุต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง