7HD ร้อนออนไลน์

พบโครงกระดูกปริศนาหลังบ้านไอซ์หีบเหล็กเพิ่ม ผงะประตูกับม้าหินทับ ถ่วงดัมเบลพันโซ่ล็อกกุญแจ

กรณีเมื่อช่วงสายวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจบุกบ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม47 ย่านบางแค จับกุมนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ40 ปีที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ22 ปี ใส่หีบจนเสียชีวิต ก่อนเรียกนายเฉลิมชล งะบัว อายุ51 ปีเพื่อนสมัยติดคุก มาช่วยนำศพไปฝังดินในพงหญ้าหลังบ้าน ซึ่งผู้ตายหายตัวไปตั้งแต่เดือนตุลาคม 2562

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 มกราคม ที่บ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม47 พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น.และพ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส.บช.น. และ พ.ต.อ.ศุภวัช ปานแดง ผกก.สน.เพชรเกษม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมประสานนักประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง แพทย์เวชนิติเวช รพ.ศิริราช หลังได้รับรายงานว่ามีศพอีก 2 ศพถูกทิ้งไว้ที่บ่อน้ำหลังบ้านดังกล่าว โดยใช้เวลา งมหาราว 2 ชั่วโมง พบกระจุกผมและโครงกระดูกมนุษย์ ประกอบด้วย กระดูกกรามติดฟันส่วนล่าง 8 ซี่ ไม่มีฟันคุด ซี่โครง กระดูกเชิงกราน รวม 28 ชิ้น เจ้าหน้าที่ พฐ.เบื้องต้นคาดเป็นศพหญิงวัยรุ่น อายุระหว่าง 17-18 ปี

นอกจากนี้ ยังมีเสื้อผ้าเดรสผู้หญิง ทั้งหมดถูกห่อหุ้มด้วยผ้ากระสอบโดยมีโครงประตูเหล็กขนาดใหญ่ทับไว้ มีลูกดัมเบิลเหล็กขนาด 5 กิโลกรัม พันด้วยโซ่ใส่แม่กุญแจล็อกถ่วงไว้เพื่อไม่ให้ลอยขึ้นมาและมีเก้าอี้ม้าหินทับไว้เหนือประตูเหล็กอีกชั้น โดยเจ้าหน้าที่จะหยุดการค้นหาเนื่องจากเวลาใกล้เข้าสู่ช่วงค่ำ ไม่อำนวยต่อการปฏิบัติหน้าที่ โดยในวันพรุ่งนี้จะรอคำสั่งเพื่อเข้าพื้นที่อีกครั้ง

พ.ต.อ.จิรกฤต เปิดเผยว่า จากการสอบพยานที่เป็นเพื่อนซึ่งเคยร่วมเสพยากับนายอภิชัย ระบุว่าได้นำศพหญิงสาวมาทิ้งบ่อปลาข้างบ้าน 2 ศพและฝังดินอีก 1 ศพ จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่ควานหากระทั่งวันนี้พบศพเพิ่มอีก 1 ศพถูกถ่วงไว้ในบ่อน้ำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคลเพื่อดูว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากเชื่อว่าอาจเสียชีวิตมาแล้วเป็นปี

มีรายงานแจ้งว่า การตรวจค้นครั้งนี้ มาจากการขยายผลสอบปากคำเพื่อนของนายอภิชัย ที่ระบุว่าเมื่อประมาณเดือนธันวาคมปี2561 ตนมาเสพยาด้วยกันกับนายอภิชัยที่บ้านหลังนี้ แล้วนายอภิชัย บอกว่าได้ทิ้งศพไว้ที่บ่อน้ำ 2 ศพ หากตนลงไปงมศพในบ่อขึ้นมาได้ จะให้เงินศพละ 5,000 บาท และเมื่อลงไปงมและพบกระโหลกมนุษย์นำขึ้นมานายอภิชัยแล้ว เข้าตัวกลับปฏิเสธที่จะให้เงิน บอกว่ามีแต่กระสุนปืนให้ และยิงปืนสวนมาถากหู พยานจึงวิ่งหนีไป และไม่รู้ว่านายอภิชัย ได้นำกระโหลกไปทิ้งไว้ที่ใด