เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พบเพิ่มอีก 1 โครงกระดูกศพเหยื่อไอซ์หีบเหล็ก หลังถูกฆ่าถ่วงน้ำเอาไว้ในบ่อ

บ่อน้ำที่อยู่ในบริเวณบ้านของผู้ต้องหาคดีฆ่าสาวฝังดินซึ่งถูกตำรวจจับไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ มีการขุดดินจนพบร่างหญิงสาวถูกฆ่านำมาฝังไว้ที่บริเวณพื้นที่รกร้าง ตรงจุดนั้น เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา เราลงพื้นที่มาที่เกิดเหตุ ตลอดทั้งสัปดาห์ ตำรวจปูพรมค้นหาเราจะเห็นว่า พื้นที่ตรงนี้ ถูกถางโล่ง แต่ก็ไม่พบศพเพิ่ม จนกระทั่ง ได้เบาะแสจากพยาน ให้ข้อมูลว่า มีศพถูกฆ่าถ่วงน้ำเอาไว้ จึงส่งนักประดาน้ำลงไปงม และพบร่างผู้เสียชีวิต

ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามนำร่างของหญิงสาวปริศนารายหนึ่ง ที่คาดว่าน่าจะเป็นเหยื่อของ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ "ไอซ์" ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าสาวฝังดินที่ถูกตำรวจนำกำลังเข้าจับ

ที่บ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม 47 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังตำรวจได้เบาะแสจากพยาน ว่านอกจากสาวที่ถูกฆ่าฝังดิน นายอภิชัยยังเคยฆ่าหญิงสาวก่อนอำพรางด้วยการถ่วงน้ำ ในบ่อ บริเวณบ้านของตัวเอง จากการตรวจสอบ พบว่า ร่างของ ผู้เสียชีวิตถูกทับเอาไว้ด้วยประตูเหล็ก อยู่ใต้บ่อน้ำ เบื้องต้น คาดว่าเสียชีวิตมานานกว่า 1 ปี เพราะสภาพร่างเหลือเพียงแต่โครงกระดูก ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นศพของหญิงสาว ซึ่งต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อชันสูตรศพของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจมีข้อมูลว่ายังมีศพหญิงสาวที่ถูกนายอภิชัยฆ่าและถ่วงน้ำเอาไว้อีก 1 ศพ จึงให้นักประดาน้ำลงไปตรวจสอบใต้บ่อน้ำ ตามคำให้การของพยาน

จนถึงตอนนี้ นักประดาน้ำยังคงเร่งค้นหาร่างของหญิงสาวอีกหนึ่งคนที่เป็นเหยื่อของนายอภิชัย ถูกฆ่าและนำร่างมาถ่วงน้ำเอาไว้ตามคำให้การของพยาน และที่เราเห็นนี่ก็เป็นเหล็กที่นานอภิชัยใช้ทับร่าง ผู้เสียชีวิตเอาไว้ นอกจากนี้ ยังพบว่ามีการนำดัมเบลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายมาถ่วงร่างของผู้เสียชีวิตเอาไว้อีกทีหนึ่งด้วย