7HD ร้อนออนไลน์

ล่าโจรชิงทองในร้านขายโทรศัพท์ ห่างจากโรงพักแค่ 300 เมตร

บ่ายวันนี้(16 ม.ค.63) ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ รุดตรวจสอบเหตุคนร้ายบุกเข้าไปชิงทองคำรูปพรรณภายในร้านขายโทรศัพท์มือถือ ตั้งอยู่บนถนนพิพัฒน์ เขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งอยู่ด้านหลังสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ พบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น บริเวณชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายโทรศัพท์มือถือและรับจำนำทอง จากการสอบถามนางวินดา กาญจนศิริสมบัติ เจ้าของร้าน ให้ข้อมูลกับตำรวจด้วยอาการตื่นตกใจว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.57 น. ขณะที่เดินขึ้นไปหยิบของบนชั้นสองไม่ถึง 2 นาที จังหวะที่เดินลงมาได้เผชิญหน้ากับคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสัดทัดสูงประมาณ 160 เซนติเมตร แต่งกายมิดชิดด้วยเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว สวมหมวกกันน๊อกสีแดงปิดบังใบหน้า ถือมีดอีโต้ด้ามยาวชูใส่ตัวเอง ด้วยความตกใจจึงวิ่งหลบไปอีกฝั่ง จากนั้นคนร้ายก็วิ่งออกจากร้านไป พอคนร้ายวิ่งหนีก็รีบไปตรวจสอบทรัพย์สินภายในร้าน พบว่าทองคำรูปพรรณซึ่งรับจำนำจากลูกค้าที่เก็บไว้ในกระเป๋าด้านหลังตู้โชว์ หายไปจำนวน 10 ถุง โดยยังไม่ทราบจำนวนทองที่หายไปชัดเจนว่ามีน้ำหนักกี่บาท เพราะแต่ละถุงจะมีทั้งสร้อย กำไล  และแหวน เก็บไว้รวมกันหลายชิ้น คาดว่าไม่น่าจะต่ำกว่า 10 บาท   

เจ้าของร้านบอกด้วยว่าคนร้ายน่าจะเฝ้าจับตาดูความเคลื่อนไหวที่ร้านก่อนจะลงมือ จึงรู้ว่าตนเองเฝ้าร้านอยู่คนเดียว และอาศัยช่วงที่ตนเองเดินขึ้นไปหยิบของชั้นบนเข้ามาก่อเหตุ ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนีไป ซึ่งขณะเกิดเหตุกล้องวงจรปิดของที่ร้านเกิดเสียใช้การไม่ได้ จึงไม่สามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของคนร้ายได้

ตำรวจได้ไปตรวจสอบร้านตัดผมที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ พบว่ากล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน   โดยเห็นคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาทางบริเวณสามแยกหน้าร้านขายจักรยาน ในลักษณะรีบร้อนจนเกือบชนชายเสื้อเหลืองที่กำลังจะวิ่งข้ามถนน จากนั้นคนร้ายก็ขับหลบหนีไปทางตลาดสดซึงตำรวจก็ได้จัดกำลังทั้งในและนอกเครื่องแบบระดมไล่ล่าทั่วเมือง เพราะคนร้ายรายนี้ถือว่าเหิมหนักก่อเหตุกับร้านที่อยู่ห่างจากโรงพักเพียงประมาณ 300 เมตรเท่านั้น