สนามข่าว 7 สี

รายงานพิเศษ : เหี้ยมไม่หยุด! พบศพเหยื่อ ไอซ์ หีบเหล็ก เพิ่มอีก 1 ราย

เมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ไปพบศพเหยื่อที่เชื่อว่า ไอซ์ หีบเหล็ก ฆ่าเพิ่มอีก 1 ศพ โดยพบอยู่ในบ่อน้ำใกล้จุดที่พบศพรายแรก สภาพเป็นชิ้นส่วนกระดูก โดยศพถูกผูกติดกับประตูเหล็กดัดขนาดใหญ่เพื่อถ่วงน้ำอำพราง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วเป็นปี ไปติดตามจากรายงานนี้

เป็นความพยายามของเจ้าหน้าที่ ที่จะติดตามหาร่างเหยื่อหญิงสาวที่ นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก ฆ่าแล้วนำศพไปทิ้ง หลังจากเมื่อสัปดาห์ก่อนเจ้าหน้าที่ได้พบศพ นางสาววรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ หรือ กุ๊กกิ๊ก ที่ถูก ไอซ์ หีบเหล็ก ฆ่าฝังดินภายในบริเวณบ้านของตัวเอง

จนกระทั่งเมื่อวาน ได้ให้นักประดาน้ำลงงมตรวจสอบในบ่อน้ำข้างบ้าน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดที่พบศพ กุ๊กกิ๊ก ลงงมหาตั้งแต่ 11.00 น. เพียง 1 ชั่วโมง ก็ไปพบศพอีกราย ซึ่งคาดว่าเป็นเหยื่อที่ถูก ไอซ์ หีบเหล็ก ฆ่า สภาพศพเหลือแต่โครงกระดูก ถูกมัดกับประตูเหล็กดัดขนาดใหญ่ทับไว้ และใช้ดัมเบลยกน้ำหนักผูกกับประตูเหล็ก เพื่อช่วยถ่วงน้ำหนัก คาดว่าถูกฆ่าแล้วนำศพมาทิ้งไว้เป็นปีแล้ว ตรงกับคำให้การของชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงที่ว่า ก่อนหน้า กุ๊กกิ๊ก ไอซ์ หีบเหล็ก ได้มีหญิงสาวมาติดพันหลายคน จากนั้นก็หายสาบสูญไป ไม่มีใครได้เจออีก

จากแนวทางการสืบสวน ได้ข้อมูลจากเพื่อนแก๊งร่วมเสพยากับ ไอซ์ หีบเหล็ก บอกตำรวจ ไอซ์ หีบเหล็ก เล่าให้ฟังว่า เคยฆ่าหญิงสาว 3 คน โดย 1 ในนั้น ได้นำศพไปฝังดิน ก็คือ กุ๊กกิ๊ก อีก 2 ศพ นำไปถ่วงน้ำ ซึ่งก็พบแล้ว 1 ศพ ยังเหลืออีก 1 ศพ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บชิ้นส่วนกระดูกไปตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อดูว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร

ส่วนเหยื่อหญิงสาวอีก 1 คน ที่ยังไม่พบศพ ทราบมาว่าถูกฆ่ายัดศพใส่หีบเหล็ก แล้วนำมาทิ้งในบ่อน้ำเดียวกัน คงต้องติดตามกันต่อว่า จะพบศพเหยื่อรายที่ 3 หรือไม่