ห้องข่าวภาคเที่ยง

รายงานพิเศษ : แม่ร้องลูกสาว 6 ขวบ ถูกชายอายุ 70 ปี ทำอนาจาร จ.ลพบุรี

แม่ของเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ ในพื้นที่จังหวัดลพบุรี ร้องเรียนทีมข่าวช่อง 7HD กรณีลูกสาวถูกชายอายุ 70 ปี ชายเร่ร่อน ล่อลวงกระทำอนาจาร โดยก่อเหตุหลายครั้ง จนทำให้ลูกสาวหวาดกลัว ซึ่งการกระทำของอายุ 70 ปี จะใช้เงิน 20 บาทหลอกล่อ และเด็กๆในหมู่บ้าน ทำให้ไม่มีใครเอะใจ เพราะคิดว่าชายอายุ 70 ปี เอ็นดูเด็กๆ กระทั่ง ต้นเดือนที่ผ่านมา เห็นความผิดปกติของลูกสาว จากเดิมที่เป็นเด็กร่าเริง กลายเป็นคนเก็บกด แม้กระทั่งวันที่ไปเรียนหนังสือ ครูประจำชั้นก็พบว่าเด็กชอบมุดใต้โต๊ะ และชอบไล่เอาดินสอแทงเพื่อน แต่ไม่ได้นึกสงสัย

กระทั่งมีเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน มาเล่าความผิดปกติ ของชายเร่ร่อนอายุ 70 ปี ที่มักตะโกนเรียกลูกสาวเข้าไปหา พาไปบริเวณหลังบ้าน พื้นที่ลับตาคน ซึ่งชายเร่ร่อนชอบมาผูกเปลนอน ผู้เป็นแม่จึงเค้นเอาความจริงจากปากลูกสาว ทำให้รู้ว่า ถูกชายเฒ่า ถอดเสื้อผ้า กอดจูบ ลูบคลำ และล่วงละเมิดทางเพศ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง แต่ที่ไม่กล้าบอกใคร เพราะถูกข่มขู่จะฆ่าปิดปาก จากนั้นชายเร่ร่อนก็หายออกจากพื้นที่

ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านหลังเกิดเหตุ สอบถามเพื่อนบ้านคนเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุ ขณะกำลังปั่นผ้าอยู่หลังบ้าน ได้ยินเสียงชายเร่ร่อน ตะโกนเรียกให้น้องอายุ 6 ขวบ ขณะเด็กกำลังปั่นจักรยานเล่น จึงมองลอดช่องกำแพงหลังบ้าน พบว่าชายคนดังกล่าว กำลังถอดกางเกง และใช้มือสำเร็จความใคร่ด้วย เลยพยายามส่งเสียงตะโกน เพื่อให้ชายเฒ่าตกใจ แต่กลับเดินไปส่องดูที่ช่องกำแพง หลังจากนั้นจึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นเล่าให้กับญาติ และแม่ของเด็กหญิงฟัง นอกจากนี้ยังพบว่า เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน เคยพบเหตุชายเฒ่า ที่มีพฤติกรรมชอบโชว์ของลับ ทุกครั้งที่เดินออกมาหลังบ้าน แม้จะตะโกนด่า เพื่อให้ชายเฒ่าหื่นอาย แต่กลับไม่มีท่าทีสลด

ทราบข้อมูลเบื้องต้น ชายเร่ร่อนคนดังกล่าว ชื่อ "มืด" หรือ นายอำพร อายุประมาณ 70 ปี ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ใช้รถจักรยานยนต์คันเก่าๆ เป็นยานพาหนะ ในการเดินทาง มักจะมาขออาศัยกินอยู่หลับนอน กับชาวบ้านคนหนึ่งในหมู่บ้าน ซึ่งหลังเกิดเหตุ ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ โดยในวันเสาร์นี้ ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี นัดหมายให้แม่และเด็กหญิงเข้ามาให้ข้อมูล โดยจะประสานทีมสหวิชาชีพ เข้าร่วมในการสอบปากคำ พร้อมทั้งรอผลการตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลมาเป็นหลักฐานประกอบ ก่อนจะออกหมายเรียกให้นายมืดเข้าให้ปากคำ