สนามข่าว 7 สี

เยาวชนชาย 15 ปี ข่มขืนหญิง 67 ปี คืนเดียว 6 ครั้ง แม่ผู้ก่อเหตุอ้างลูกป่วยจิตเวช

เยาวชนชายอายุ 15 ปี ล่วงละเมิดทางเพศหญิงอายุ 67 ปี ซึ่งผู้เป็นแม่ของเยาวชนชายผู้ก่อเหตุ อ้างว่าลูกชายป่วยจิตเวช ต้องกินยารักษาอาการ

หญิงอายุ 67 ปี ชาวจังหวัดเลย มีสภาพร่างกายที่บอบช้ำ และบาดเจ็บจากการถูกถูกล่วงละเมิดทางเพศ เธอเปิดเผยกับทีมสนามข่าว 7 สี ว่าเหตุเกิดเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา เธออยู่ภายในบ้านพักเพียงลำพัง ขณะกำลังนอนหลับอยู่ เยาวชนชายอายุ 15 ปี ซึ่งบ้านอยู่ติดกันเข้ามาในห้องนอน และพยายามถลกเสื้อที่เธอใส่อยู่เพื่อหาเงิน และพบว่ามีเงินจำนวน 3,000 บาท ซุกซ่อนอยู่เสื้อชั้นใน และใช้หมอนมาอุดปากไม่ให้เธอร้องส่งเสียงดัง

จากนั้น เยาวชนชายอายุ 15 ปี ลงมือถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด และกัดริมฝีปาก หน้าอก แขน และลำตัว ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่ แต่ก็ยังไม่ยอมไป ล่วงละเมิดทางเพศต่ออีก 5 ครั้ง รวมเป็น 6 ครั้ง จนเธอได้รับบาดเจ็บบอบช้ำ จากนั้นเยาวชนชายอายุ 15 ปี ก็หลบหนีไปพร้อมเงินสดจำนวน 3,000 บาท เธอจึงพยายามเดินออกจากบ้าน และร้องเพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ก่อนที่จะถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลภูเรือ

จากนั้น ทีมสนามข่าว 7 สี ลงพื้นที่ไปยังบ้านของเยาวชนชายอายุ 15 ปี ที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร พบหญิงอายุ 40 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเยาวชนชายอายุ 15 ปี เธอเล่าว่า ลูกชายของเธอมีอาการป่วยทางจิตเวช และต้องกินยาเพื่อรักษาอาการ หลังทราบว่าลูกชายไปก่อเหตุก็ตกใจมาก และพยายามตามหาลูกชายแต่ไม่พบ มาทราบภายหลังว่าลูกชายหลบหนีเข้าไปอยู่ในป่าเป็นเวลา 2 วัน เมื่อกลับมาก็เล่าให้ตนเองฟัง ว่าก่อนเกิดเหตุไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาและทำให้ขาดสติ ซึ่งได้พาลูกชายเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ภูเรือ ทันที

พันตำรวจเอก กิตติ แดงสมบูรณ์ ผู้กำกับการ สภ.ภูเรือ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้ง ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลเยาวชนออกหมายจับ แต่ศาลเห็นว่าควรออกหมายเรียกก่อน กระทั่งเมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา ผู้ปกครองของเยาวชนชายอายุ 15 ปี ได้พาลูกชายเข้ามอบตัวก่อน ตำรวจจึงนำตัวเยาวชนชายอายุ 15 ปี ไปให้สหวิชาชีพสอบปากคำที่สำนักอัยการจังหวัดเลย ก่อนนำตัวไปฝากขัง