เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นช่วยเพื่อนจมน้ำคลอง เกิดจมหายไปด้วยกันเป็นศพ 1 ไม่รู้ชะตากรรม 1

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นช่วยเพื่อนจมน้ำในคลอง และเกิดจมหายไปด้วยกัน กลายเป็นศพ 1 คน ส่วนอีกคนยังไม่รู้ชะตากรรม ขณะที่อีก 5 คน ขึ้นจากน้ำได้ปลอดภัย

อาสากู้ภัยกำลังช่วยกันค้นหาหนุ่มวัยรุ่น อายุ 16 ปี และ 17 ปี ที่จมสูญหายภายในคลองพุมดวง หน้าวัดบางสาว อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ โดยใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมง

จนกระทั่งสุดท้าย เจอตัววัยรุ่นอายุ 16 ปี ในสภาพจมน้ำเสียชีวิตอยู่ก้นคลอง ขณะที่อีกคนยังสูญหายไม่รู้ชะตากรรม โดยอาสากู้ภัยได้ยุติการค้นหาชั่วคราว เมื่อกลางดึกวานนี้ เนื่องจากแสงไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่หนุ่มวัยรุ่น อายุ 16 ปี และ 17 ปีดังกล่าว พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันทั้งหมด 7 คน ชักชวนกันมาว่ายน้ำคลายร้อนในคลองที่เกิดเหตุ ซึ่งมีความลึกประมาณ 6 เมตร กระทั่งจู่ ๆ หนุ่มวัยรุ่นอายุ 16 ปี ที่ว่ายน้ำไม่เป็น เกิดพลาดท่าจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อน ทั้งหมด โดยมีหนุ่มอายุ 17 ปี รีบเข้าไปช่วยเหลือให้เพื่อนเกาะหลังไว้ จากนั้นทั้ง 2 คนก็จมน้ำหายไปในที่สุด โดยเจ้าหน้าที่ได้นัดหมายช่วยกันงมหาร่างของหนุ่มวัยรุ่นอายุ 17 ปี ผู้สูญหายอีกครั้ง ช่วงเช้าของวันนี้ (20 ม.ค.)