ประเด็นเด็ด 7 สี

คนร้ายขี่ จยย.ประกบ กระชากกระเป๋าหญิงล้มบาดเจ็บ สูญเงิน-ทอง 30,000 บาท

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบหญิงอายุ 63 ปี กระชากกระเป๋าจนรถล้มได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีไป ภายในกระเป๋ามีเงินสดและทอง รวมมูลค่า 30,000 บาท

ราว 15.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.โพนทอง รับแจ้งเหตุคนร้ายกระชากกระเป๋า ที่ริมถนนสายเสลภูมิ-โพนทอง ตำบลโนนชัยศรี อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้เสียหายเป็นหญิงอายุ 63 ปี ได้รับบาดเจ็บจากรถจักรยานยนต์ล้ม ศีรษะบวมปูด มีรอยฟกช้ำที่แขนและขา

เธอเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ขี่รถออกจากบ้านไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าในอำเภอโพนทอง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีชายขี่รถจักรยานยนต์อยู่ด้านหน้า และชะลอความเร็ว ก่อนจะจอดข้างทางเพื่อรับโทรศัพท์ เธอจึงขี่แซงขึ้นไป จู่ ๆ ชายคนดังกล่าวขี่รถประกบด้านข้าง ก่อนใช้มือกระชากกระเป๋าสะพายของเธอ ทำให้รถเสียหลักล้ม จนตัวเธอกลิ้งไปกับพื้นหลายตลบ ส่วนคนร้ายขี่รถหนีไป ขณะนั้นมีพลเมืองดีผ่านมาเห็นจึงช่วยเหลือ เรียกกู้ภัยมาช่วยทำแผล

เธอบอกว่า ในกระเป๋าที่คนร้ายได้ไปนั้น มีบัตรเอทีเอ็ม, เงินสด 9,000 บาท, สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น ซึ่งถนนเส้นนี้ปกติใช้เป็นประจำ ไม่คาดคิดว่าคนร้ายจะลงมือก่อเหตุเวลากลางวันแสก ๆ แบบนี้

เบื้องต้น ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐาน และสอบสวนพยานแวดล้อมเพิ่มเติมแล้ว ก่อนประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี