เช้านี้ที่หมอชิต

ชายไลฟ์แฉการตั้งด่านตรวจย่านอ่อนนุช ถูกวัยรุ่นรุมทำร้าย บาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อคืนที่ผ่านมา สมาชิกเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่ง กำลังไลฟ์พูดถึงการตั้งด่านตรวจของตำรวจ จู่ ๆ มีวัยรุ่น 3 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บ

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ นายวราภรณ์ แซ่ล้อ อายุ 40 ปี สมาชิกเพจเฟซบุ๊ก "นักรบด่านเถื่อน" กำลังไลฟ์พูดถึงเรื่องการตั้งด่านตรวจของตำรวจในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วรุมทำร้ายนายวราภรณ์ ก่อนที่ภาพจะตัดไป เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ภายในซอยอ่อนนุช 44 เขตพระโขนง พบกับนายวราภรณ์ ผู้บาดเจ็บ ใบหน้าฟกช้ำ ปากแตก เขาเล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปไลฟ์การตั้งด่านตรวจของตำรวจ ที่ตั้งอยู่ภายในซอย หลังได้รับการร้องเรียนจากลูกเพจว่า พบความผิดปกติเรื่องการตั้งด่านว่าไม่ถูกต้องตามกฎระเบียบ

ต่อมาตัวเขาได้ย้ายที่ไปไลฟ์อีกจุด ซึ่งอยู่ใกล้กับด่านตรวจ ก่อนที่ด่านจะเลิกตั้ง แต่ระหว่างที่เขากำลังไลฟ์ได้สักระยะ สังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นขี่รถวนไปมา ก่อนจะขี่เข้ามาหาแล้วลงมารุมทำร้าย พร้อมใช้ขาตั้งกล้องตีจนเขาได้รับบาดเจ็บ

ตรวจพบคนร้ายทำรองเท้าตกในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้พบว่าโทรศัพท์มือถือของนายวราภรณ์ ที่ใช้ไลฟ์ ถูกคนร้ายขว้างลงพื้นจนหน้าจอแตก โดยนายวราภรณ์ เชื่อว่ากลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุถูกว่าจ้างจากบุคคลที่ไม่พอใจ หลังที่ผ่านมาเขามักจะพยายามเปิดโปงความโปร่งใสในการทำงานของเจ้าหน้าที่

ตำรวจ สน.พระโขนง เจ้าของพื้นที่ อยู่ระหว่างสอบปากคำนายวราภรณ์ อย่างละเอียด ก่อนส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล หลังจากนี้จะประสานให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแส เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เกรียงไกร ไทยอ่อน