สนามข่าว 7 สี

ค่ายมุมใหม่ เตรียมเสิร์ฟความดรามาสุดลี้ลับ ใน พรายสังคีต พร้อมลงจอเร็วๆ นี้ : สนามข่าวบันเทิง

ละคร พรายสังคีต เตรียมลงจอให้ชมแล้ว เรื่องนี้รวมนักแสดงมากฝีมือไว้คับคั่ง ไปดูบรรยากาศวันลองเสื้อผ้ากันหน่อย

ค่ายมุมใหม่ เตรียมเสิร์ฟความดรามาสุดลี้ลับ กับตำนานรักสุดสยองส่งผ่านบทเพลงที่ต้องแลกด้วยชีวิต ใน พรายสังคีต ได้คู่พระนางที่แฟน ๆ รอการมาเจอกันของทั้งคู่ แบงค์ อาทิตย์ และ พิม พิมประภา มาร่วมงานกันครั้งแรก

แบงค์ รับบท ยชญ์ เจ้าของร้านดนตรีไทยเก่าแก่ มาดนักธุรกิจ ในสูทหล่อเท่ หรือแนวสบาย ๆ เสื้อเชิ้ต กางเกงแนวลำลอง ก็หล่อดี

ส่วน พิม รับบท เมญากร นักศึกษาสาวเอกดนตรีไทย มีความถนัดซอสามสาย เสื้อผ้าหลายลุก หลายแนว โจงกระเบนแบบนี้ ไว้เฉพาะเล่นดนตรี แต่ลุกทั่วไปก็จัดจ้าน แต่งตัวเก่ง เน้นกางเกงให้ดูคล่องแคล่ว กระเป๋า เครื่องประดับ ก็ขาดไม่ได้ ท่าโพสเดี่ยว โพสคู่ เอาอยู่หมด

อีกหนึ่งตัวละครสำคัญ หนุ่ม ศรราม ในบท ครูเทิด นักระนาดเอกฝีมือดี ในสมัยรัชกาลที่ 5 ผู้ซึ่งตกอยู่ในบ่วงอาฆาตแค้น เรื่องนี้ หนุ่ม ใส่ชุดไทยราชปะแตน มีทั้งสีขาว สีเข้ม สีดำ แบ่งตามอารมณ์ความแค้นของตัวละคร

โน้ต วัชรบูล รับบท ครูพุก หนุ่มเจ้าสำราญ น้องชายของครูเทิด รอดูความสัมพันธ์ของพี่น้องให้ดี มีบางอย่างไม่ชอบมาพากล ชุดราชปะแตนตามสมัยก็ดูเข้าทางกับความคมเข้มของ โน้ต เหมือนกัน

แอมป์ พีรวัศ และ แนท ณัฐชา คู่นี้อยู่ตั้งแต่อดีตชาติ และได้ไปเกิดในภพปัจจุบัน เสื้อผ้าเลยมีทั้งยุคอดีต สมัยรัชกาลที่ 5 และหล่อสวยในแบบปัจจุบันสมัยนิยม

เรื่องนี้ยังรวมเหล่าคนดนตรีมืออาชีพมาร่วมแสดง อาทิ เท่ห์ อุเทน, บุญโทน คนหนุ่ม, ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ปนัดดา เรืองวุฒิ หลายคนบอกเลยว่า ถึงจะเจอกันบ่อย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน

ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่ทำให้เรื่องราวสนุกกลมกล่อม อาทิ อ๋อ ญาดา, ฝน ปริตา, อายอิ วริศรา และอีกมากมาย

รอชมและลุ้นไปกับเส้นทางความแค้นปนหลอน ใครคือเหยื่อรายแรกของโศกนาฏกรรมสุดสยองครั้งนี้ อย่าพลาดชมใน พรายสังคีต เร็ว ๆ นี้