เช้านี้ที่หมอชิต

อุทาหรณ์ เมาขับกระบะชนแหลก รถจอดข้างทาง 3 คันรวดพังยับ อ้าง จยย.ตัดหน้า

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ ชายอายุ 34 ปี เมาขับกระบะกลับบ้าน ชนแหลกรถจอดข้างทาง 3 คันรวดพังยับ เจ้าตัวอ้างสาเหตุหักหลบรถจักรยานยนต์ตัดหน้ากะทันหัน

นี่คือ สภาพความเสียหายที่เกิดขึ้น บนถนนรักศักดิ์ชมูล ฝั่งขาออก ช่วงตำบลท่าช้าง พื้นที่ตัวเมืองจังหวัดจันทบุรี โดยพบรถเก๋งสีขาวจอดข้างทาง ถูกรถกระบะคู่กรณีที่มีชายอายุ 34 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเป็นคนขับ พุ่งชนด้านข้างรถเข้าเต็มแรงจนพังเสียหาย และพบรถเก๋งอีก 2 คันที่จอดอยู่ใกล้กัน ถูกรถกระบะดังกล่าวชนซ้ำได้รับความเสียหายไปด้วยรวมทั้งหมด 3 คันรวด

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวานนี้ ขณะที่บรรดาเจ้าของรถผู้เสียหายต่างก็จอดรถไว้ข้างทางและลงไปซื้อของ จนกระทั่งได้ยินเสียงรถชนกันดังสนั่นไปทั่วบริเวณจุดจอดรถจึงรีบวิ่งมาดู และเคราะห์ดีที่ไม่มีใครนั่งอยู่ในรถขณะเกิดเหตุ ทำให้รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด

ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันดังกล่าว ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ได้คุมตัวชายอายุ 34 ปี คนขับกระบะรายนี้ที่อยู่ในอาการมึนเมาไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมเจรจาชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ขณะที่เขาเองก็ยอมรับผิดแต่โดยดี และบอกว่าสาเหตุที่ชนเพราะรถเสียหลักถูกรถจักรยานยนต์ตัดหน้าอย่างกะทันหัน