ข่าวละคร รายการบันเทิง

ดีเจแปะโป้ง ชวนฟัง Goodtime Radio เปลี่ยนเลขคลื่นใหม่

หลังเปิดศักราชใหม่ 2563 คลื่น Goodtime Radio ผลิตโดย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ได้ทำการย้ายเลขคลื่น มาออกอากาศเต็มรูปแบบ ที่เลขคลื่นใหม่ FM 88.5 พร้อมกับคอนเซ็ปต์ สถานีวิทยุที่รวมทุกเพลงฮิตมากที่สุดไว้ในคลื่นเดียว Maximum Hit Music Station รวมเพลงฮิต เพลงดัง ฟังเพราะตลอดวัน ออกอากาศพร้อมกัน 3 สถานี  สถานีหลัก FM 88.5 กรุงเทพมหานครเเละปริมณฑล  นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายต่างจังหวัดอีกด้วย โดยจ.เชียงใหม่ ที่เลขคลื่น FM88 ส่วนผู้ฟังที่จ.อุบลราชธานี หมุนเลขคลื่นไปที่ FM104

ฟีดแบ็กหลังออกอากาศมาได้สักระยะ ปรากฏว่าฐานผู้ฟังขยายวงกว้างขึ้นอย่างชัดเจน งานนี้ ดีเจรุ่นเก๋า “ดีเจแปะโป้ง” ณัฏฐพงษ์ สมรรคเสวี ตัวแทนเหล่าดีเจ เปิดใจ ปลื้มสุด ๆ

“ในฐานะหนึ่งในสมาชิกของ ดีเจคลื่น Goodtime Radio ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ  และคุณผู้ฟัง  เพราะเสียงตอบรับที่มีเข้ามาดีเลยทีเดียว หลังจากที่เราได้ส่งความสุขไปให้ทั้งที่ จ.เชียงใหม่และ จ.อุบลราชธานีด้วย ก็มีฟีด
แบ็กมาทุกช่องทางทั้งสายโทรเข้า รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่าง  ๆ  ทางเพจเฟซบุ๊ก ถือว่าทุกอย่างเดินหน้าไปด้วยกันเลย  ในปีนี้ Goodtime ของเรามีจุดยืนที่ว่า เพลงที่เราเปิดทุกเพลง จะเป็นเพลงฮิตทุกยุค ชนิดที่ฟังแล้วร้องตามกันได้ รวมถึงความหลากหลายของสไตล์เพลง มีเพลงลูกทุ่ง มีเพลงดังที่ถูกนำมาโคฟเวอร์และได้รับความนิยม เรียกว่าฟังแล้วจะมีความสุขอย่างต่อเนื่อง และนอกเหนือจากเพลงเพราะ ๆ แล้ว ยังมีข่าวสารอัพเดทให้คุณได้ฟังแบบฉับไว ฟังข่าวสด Live
จากช่อง 7HD ทุกเช้า กับ รายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 06.00 – 07.30 น. และ ข่าวสั้นตลอดทั้งวัน ทุกชั่วโมง กับ “ข่าวเด็ดจากช่อง 7HD”  โดยทีมข่าวและผู้ประกาศข่าวคุณภาพจากช่อง 7HD  ส่วนข่าวบันเทิงมีอัพเดทให้ฟังตลอดทั้งวัน จันทร์ –ศุกร์ กับ “รายวันบันเทิง” รายงานโดยวีวี่ ยอร์ค และ ทุกวันศุกร์ 18.00 น. กับ รายการ “บันเทิงสุดสัปดาห์” โดย นิวหนวด จาก รายการ สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท ทางช่อง 7HD และ วีวี่ ยอร์ค  ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. สนุกแสบซ่าไปกับช่วง Double Bank and The Gang โดย 2 ดีเจ ดีเจแบงค์ ภูมน และดีเจแบงค์ กรมิษฐ์ กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ และทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 22.00 น. มาขวัญผวาไปกับเรื่องเล่าขนหัวลุก จาก ดีเจณัฐผี กับช่วง GHOST TIME คืนกระตุกขวัญ  และที่พลาดไม่ได้  กับช่วง “แม่มากับดวง” เช็คดวงเด่น ดวงดี รายวัน กับ ดีเจ ต๊อกแต๊ก  A4 เช็คดวงในทุก ๆ วัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 น. พิเศษ!! ทุกวันจันทร์10.00 - 10.30 น. มาฟังคำทำนาย  Live สด และเปิดสายให้คุณโทรเข้ามาเช็คดวงกันสด ๆ ที่ เบอร์ 02-760 -5755

และในแต่ละเดือน  พบกับช่วงเวลาพิเศษ Goodtime Soundtrack of Life ซึ่งสามารถ ชม Live สด ช่วงต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage : Goodtime Radio และ www.goodtimeradio.fm หรือ ฟังผ่าน Application : Goodtime Radio นะครับ”