เกาะกระแสออนไลน์

อุทาหรณ์สลด เจ้าเหมียวปลอกคอเกี่ยวคอนโดแมว รัดคอห้อยจนหมดลมหายใจ

เตือนภัยเหล่าทาสแมว กับเหตุการณ์สุดสลดเมื่อเจ้าแมวตัวน้อยปลอกคอไปเกี่ยวกับคอนโดของเล่น ก่อนรัดคอจนเสียชีวิต 

โพสต์สุดสะเทือนใจคนรักสัตว์ กับเรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก แม่บอก อย่านอนดึก ที่เผยอุทาหรณ์ใกล้ตัวระหว่างแมวกับปลอกคอสุดน่ารัก เมื่อความน่ารักนั้นย้อนมาเป็นภัย เสมือนเหตุการณ์นี้ที่เจ้าของโพสต์เผยว่าซื้อคอนโดแมวให้กับแมว ซึ่งเป็นลักษณะทรงสูงมีที่นอนเป็นขั้นๆ พร้อมของเล่นและที่ลับเล็บ ก่อนเกิดเหตุสลดหลังน้องแมวเคราะห์ร้าย ปลอกคอไปเกี่ยวกับที่ลับเล็บจนร่างห้อยข้างกลางอากาศจนสิ้นลม ด้านผู้โพสต์ระบุข้อความสุดอาลัยไว้ดังนี้
"อุทาหรณ์สำหรับคนที่ซื้อคอนโดลักษณะนี้ให้แมวหรือใส่ปลอกคอให้น้องนะคะ วันนี้ฝอยทองตัวเล็กของบ้านได้จากเราไปแล้ว น้องเสีย เนื่องจากปลอกคอน้องไปแขวนกับก้านที่ลับเล็บคะ คล้ายๆ ลักษณะคนแขวนคอตาย เราเข้ามาเจอน้องเมื่อเช้าเราช่วยน้องไว้ไม่ทันตอนอุ้มน้องลงตัวน้องยังนิ่มๆ อยู่เลยคะ #ไปอยู่ดาวแมวนะลูกรักแม่ขอโทดแม่ผิดเอง #มาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะคะฝอยทอง #รักหนูนะ"

ทั้งนี้เรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ในกลุ่ม ชมรมคนรักแมวเหมียว เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนรักสัตว์เตือนถึงภัยใกล้ตัวที่อาจมองข้ามนี้ ด้านชาวเน็ตต่างแนะหากเลี้ยงแมวในบ้านหรือระบบปิดไม่ควรสวมปลอกคอเพราะแมวชอบปีนป่ายจึงอาจเกิดเหตุสลดเช่นนี้ได้ 

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2020/01/23/762020-01-23_15-04-45.jpg
 

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : แม่บอก อย่านอนดึก