เช้านี้ที่หมอชิต

เพื่อนบ้านช็อก ผอ.กอล์ฟ ทำตัวเนียนหลังก่อเหตุ ด่าโจรชิงทอง น่ายิงทิ้ง

เช้านี้ที่หมอชิต - เพื่อนบ้านเผยพฤติกรรม ผอ.กอล์ฟ ทำตัวเนียนพูดคุย ด่าโจรชิงทอง ระบุน่ายิงทิ้ง สุดช็อกไม่คิดว่าจะกลายเป็นผู้ต้องหาชิงทองโหด

เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) ทีมข่าวได้เดินทางไปสำรวจบรรยากาศที่บ้านภรรยาของ ผอ.กอล์ฟ หรือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้ต้องหากราดยิงชิงทองโหด ที่จังหวัดลพบุรี พบว่าบ้านปิดเงียบ พ่อตาและแม่ยายของผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเสียใจ และไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ขณะที่เพื่อนบ้านเปิดเผยว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านของภรรยา ผอ.กอล์ฟ หลังแต่งงาน ผอ.กอล์ฟ ได้ย้ายเข้ามาอาศัย จึงได้มีโอกาสพูดคุยกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง ผอ.กอล์ฟ เป็นคนอัธยาศัยดี ไม่ถือตัว เป็นคนเฮฮา รักครอบครัวมาก ปกติวันหยุดจะเห็น ผอ.กอล์ฟ ช่วยพ่อตาถางหญ้ารอบตัวบ้านอยู่เป็นประจำ

ซึ่งหลังเกิดเหตุประมาณ 3 วัน เขาพูดคุยกับ ผอ.กอล์ฟ ผ่านรั้วบ้านถึงกรณีโจรปล้นร้านทอง บอกว่าโจรที่ก่อเหตุมีจิตใจชั่วช้า ถ้าจับได้น่ายิงทิ้ง ซึ่ง ผอ.กอล์ฟ ก็ได้พูดคุยด้วยโดยที่ไม่มีท่าทีพิรุธอะไร

เพื่อนบ้านยังระบุอีกว่าก่อนหน้านี้ เขาเคยทราบมาว่า ผอ.กอล์ฟ เคยประสบอุบัติเหตุจนต้องผ่าตัดหัวเข่า และรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุก็เป็นของพ่อตา ซึ่ง ผอ.กอล์ฟ ก็เคยขี่ออกไปซื้อของทุกวัน แต่เขาก็ไม่ได้สังเกตหรือเอะใจ เนื่องจากไม่คิดว่าจะกลายเป็นผู้ต้องหาชิงทองโหดได้

เพื่อนบ้านยังระบุอีกว่า หลังจากที่ ผอ.กอล์ฟ ถูกจับตัวสังเกตเห็นครอบครัวของภรรยามีอาการเครียด และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น