7HD ร้อนออนไลน์

พ่อค้ายาเสพติดขับรถหนีตำรวจ ชนดะ ชาวบ้านดับ 1

ช่วงค่ำวานนี้(23 ม.ค.63) เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ก่อนพุ่งชนเข้าไปในบ้านเรือนประชาชน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณด้านหน้าอนามัยทุ่งกลม ตาลหมัน ม.8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตำรวจ สภ.หนองปรือ จึงรุดไปตรวจสอบ พบรถกระบะทะเบียน ยข 4526 ชลบุรี พุ่งชนร้านค้าได้รับความเสียหาย ตรวจสอบยังพบว่าล้อหลังข้างขวาแตก ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายลูกชิ้นทอด ถูกชนได้รับความเสียหายข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนถนน ถัดมาอีกเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ ทะเบียนป้ายเหลือง กกพ 329 ชลบุรี ถูกชนล้มได้รับความเสียหาย มีนายประเสริฐ ลัดกระทุ่ม อายุ 66 ปี เป็นคนขี่ถูกชนเสียชีวิตคาที่ ส่วนหลานชายที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บ อยู่ด้านหน้ารถกระบะ ทะเบียน ผบ 4354 ชลบุรี และยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บขาหักห่างไปประมาณ 200 เมตร ยังพบรถยนต์ ทะเบียน ขล 1812 ชลบุรี ถูกชนได้รับความเสียหายฝั่งคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้บาดเจ็บทั้งสองคน ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ในที่เกิดเหตุยังพบถุงไอซ์ตกอยู่จำนวนมาก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
    
จาการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.บางละมุง ได้วางแผนล่อซื้อยาเสพติดจากนายทะนงศักดิ์ นายทนงศักดิ์ หิมะคุณ อายุ 40 ปี พร้อมกับแฟนสาว คือ น.ส.สุพัตรา พรหมรักษา อายุ 36 ปี แต่นายทะนงศักดิ์ ไหวตัวทันขับรถกระบะทะเบียน ยข 4526 ชลบุรี ฝ่าวงล้อมของตำรวจหลบหนี โดยทิ้งแฟนสาวไว้ในจุดที่ถูกล่อซื้อ ตำรวจจึงควบคุมตัวน.ส.สุพัตรา ไว้ได้ ส่วนตำรวจอีกชุดได้ขับรถไล่ติดตามรถของนายทนงศักดิ์ไป พร้อมยิงยางเพื่อสกัดจับกุมคนร้าย จังหวะที่นายทนงศักดิ์ขับรถหลบหนีด้วยความเร็วเมื่อขับถึงช่วงทางโค้งรถเกิดเสียหักพุ่งเข้าชนกับรถยนต์และรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนที่รถจะพุ่งเข้าไปชนกับร้านค้าทำให้รถไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ นายทะนงศักดิ์ ได้รีบปีนออกจากตัวรถแล้วรีบวิ่งหลบหนีอย่างรวดเร็ว แต่ตำรวจไล่ติดตามไปจับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดจำนวนประมาณ 300 กรัม มูลค่ากว่า 500,000 บาท ดังกล่าว
    
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ยังเล่าอีกว่ารถกระบะคันดังกล่าวขับหลบหนีมาด้วยความเร็ว โดยมีเจ้าหน้าที่ไล่ติดตามมา และได้ยินเสียงปืนดังตลอดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี จนกระทั่งมาถึงช่วงทางโค้งรถผู้หลบหนีก็เสียหลักอย่างกะทันหันพุ่งเข้าชนกับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่สวนทางมา จนได้รับความเสียหายมีผู้บาดเจ็บและล้มตาย บางรายโชคดีกระโดดหลบหนีทันจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมก็ไล่จับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายนี้ไว้ได้พร้อมยาเสพติดจำนวนมาก สร้างความตื่นตกใจให้กับประชาชนในละแวกดังกล่าวเป็นอย่างมาก