สนามข่าว เสาร์- อาทิตย์

รวมภาพรับสมัครไทยซุปเปอร์โมเดล 2020

บรรยากาศรับสมัครสาวๆ ไทยชุปเปอร์โมเดล 2020 เปิดรับสมัครกันไปเรียบร้อยแล้วมีสาวๆ อายุ 16-24 ปี มารอสมัครกันแน่นๆ ตั้งแต่ก่อนเวลาปิดรับสมัคร 10.00 น. มีทั้งมาจากในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ลูกครึ่งก็มีแต่ละคนเตรียมตัวกันมาอย่างดีทั้งหลักฐานการสมัคร และความมั่นใจ แต่ที่ส่วนสูงไม่ถึงเกณฑ์ 165 ซม. ก็มีหลายคน ส่วนใครหลักฐานครบ ส่วนสูงผ่านก็มีสิทธิ์เข้าคัดเลือกทันที

ซึ่งสาวๆ ต้องไปเจอกับสายตาของคณะกรรมการ นำมาโดยสาวมั่นตัวแม่ หนิง ปณิตา, สา อนิสา และเนย ปภาดา 2 รุ่นพี่จากเวทีไทยซุปเปอร์โมเดล และ 2 พระเอกบูม กิตตน์ก้อง และแบงค์ อาทิตย์ ที่มาช่วยกันคัดเลือกสาวๆ ด้วยความหนักใจพอสมควร เพระแต่ถะคนพกความมั่นใจในแบบตัวเองมาพรีเซนต์กันเต็มที่....
และก็ได้ผู้ผ่านเข้ารอบแรกทั้งหมด 78 คน ซึ่งทั้งหมดจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อเข้าสู่รอบคัดเลือก 20 คนสุดท้ายในวันอังการที่ 28 ม.ค. นี้

ส่วนหนุ่มน้อยหน้าใส วัย 16-19 ปี พร้อมหรือยังสำหรับการประกวดสมาร์ทบอย 2020 เพราะจะเปิดรับสมัครกันแล้ว ในวันเสาร์ที่ 1 ก.พ. นี้ ที่ศูนย์การค้าเดอะสตรีทรัชดา เตรียมตัวกันให้ดีๆ เพราะถ้าสมัครผ่าน ก็จะคัดเลือกในวันเดียวกันเลย...แล้วเจอกัน