News

เวียร์ จัดเต็มความสนุก ครบทุกรส เอาใจแฟนละคร ส่งท้ายยอดรักนักรบตอนจบ

โค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละคร ยอดรักนักรบ ผลิตโดย บริษัท  กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด  ของผู้จัดเวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก  ที่งานนี้จัดเต็มความสนุก ครบทุกรส เอาใจแฟนละครกันเลยทีเดียว และการเสียสละครั้งสุดท้ายของ ยอดรัก รับบท เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ผู้ชายแสนซื่อ ที่จริงใจ และรักหมอชลดา รับบท ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร เป็นที่สุด ทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไร? และยอดรักจะเป็นนักรบได้หรือไม่ ติดตามกันในวันจันทร์ที่ 27 ม.ค.นี้ เวลา 20.20 น.  ช่อง7HD ยอดรักนักรบเสนอเป็นตอนจบ!

ยอดรัก(เวียร์-ศุกลวัฒน์)กับชลดา(ฐิสา-วริฏฐิสา)หนีผจญ(โน้ต-วัชรบูล)จนมาเจอสมุทร(บิ๊ก-ณทรรศชัย) ยอดรักเห็นส้มจี๊ด(เจด้า-ศรัณย่า) ก็ตกใจ แต่ส้มจี๊ดจับแขนสมุทรต่อหน้ายอดรักให้ยอดรักรู้ว่าส้มจี๊ดมีคนรักใหม่แล้ว ยอดรักยินดีกับส้มจี๊ด เขาหันมามองหน้าชลดาเศร้ามาก ยอดรักบอกชลดาว่า “คงถึงเวลาที่ผมต้องบอกลาคุณแล้วนะ ลาก่อน” ชลดางงกับสิ่งที่ยอดรักบอก ไม่ทันไรยอดรักตีท้ายทอยชลดาจนชลดาสลบทันที ยอดรักน้ำตาไหล มองดูชลดาที่สลบในอ้อมแขนของเขา ยอดรักอุ้มชลดาส่งให้สมุทร ฝากให้สมุทรดูแลหัวใจของเขาให้ดีที่สุดและเมื่อชลดาฟื้นได้สติถึงกับตกใจมาก เมื่อรู้ว่ายอดรัก ผู้ชายคนที่เธอรักกำลังตกอยู่ในอันตราย และยอดรักกำลังจะจบปัญหาทุกอย่างด้วยน้ำมือของเขาเอง…

เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ยกกองไปถ่ายทำที่ กันตนา ศาลายา เป็นฉากที่เวียร์ดราม่า ทำใจอยู่นาน เพราะต้องฝากฐิสาคนรักไว้กับบิ๊ก และตัวเองกำลังจะไปจบปัญหาทุกอย่าง เพื่อปกป้องลูกทีมให้ปลอดภัย ซึ่งตอนถ่ายทำพี่อ๊อดได้มาติวเข้ม พูดคุยกับเวียร์ให้สวมบทบาทเป็นนักรบอีกครั้ง พอถ่ายทำจริงเวียร์เล่นได้เท่มากๆ สื่ออารมณ์ได้อย่างชัดเจน เรียกว่าน้ำตาแตกกันไปข้าง แฟนๆละคร ร่วมส่งกำลังให้กับผู้ชายที่ชื่อยอดรักกันเยอะๆนะจ๊ะ สุดท้ายแล้วยอดรักจะเป็นนักรบได้อย่างไร ต้องติดตามวันจันทร์ที่ 27 ม.ค.นี้ เสนอเป็นตอนจบ

ติดตามชมละคร ยอดรักนักรบ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV