ประเด็นเด็ด 7 สี

สามีเมาสุรา ทะเลาะวิวาททำร้ายภรรยา - เผาบ้านวอดทั้งหลัง

ประเด็นเด็ด 7 สี - สามีมีปากเสียงกับภรรยา ก่อเหตุเผาบ้านจนไหม้เสียหายทั้งหลัง เคราะห์ดีไม่ลุกลามไปบ้านข้างเคียง ภรรยาเผยชอบดื่มสุราจนเมา และทำร้ายร่างกาย

เปลวไฟกำลังลุกไหม้บ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ในพื้นที่ตำบลสระตะเคียน อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมฉีดน้ำสกัดไฟ โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมไฟเอาไว้ได้ ไม่ลุกลามไปยังบ้านข้างเคียง แต่บ้านต้นเพลิงถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง

หญิงอายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า สาเหตุไฟไหม้บ้านเกิดจากสามีอายุ 57 ปี ของเธอเป็นผู้ก่อเหตุวางเพลิง เนื่องจากชอบดื่มสุราอย่างหนัก และชวนทะเลาะเป็นประจำ รวมทั้งชอบทำร้ายร่างกายเธอ และทำลายข้าวของภายในบ้าน ก่อนเกิดเหตุเธอกับสามีก็ทะเลาะกันอย่างหนักอีก โดยสามีข่มขู่ว่าจะเผาบ้าน และพยายามจะเผาในช่วงกลางวัน แต่ไม่สำเร็จ

เธอกลัวว่าจะถูกสามีทำร้าย จึงหนีไปนอนที่บ้านแม่ซึ่งอยู่ติดกัน กระทั่งกลางดึกก็เกิดเหตุไฟไหม้ขึ้นจากชั้นสองของบ้าน และลุกลามอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็พบว่าสามีขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างหลบหนีไป จึงมั่นใจว่าสามีเป็นผู้ก่อเหตุแน่นอน

หลังรับแจ้งจากเจ้าของบ้าน ตำรวจเร่งติดตามจนสามารถจับตัวชายอายุ 57 ปี ได้ ขณะขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างอยู่ในพื้นที่ตำบลบ้านราษฎร์ อำเภอเสิงสาง และคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เสิงสาง แต่ในเบื้องต้นชายอายุ 57 ปี อยู่ในอาการเมาสุรา และยืนยันว่าไม่ได้วางเพลิง