7HD ร้อนออนไลน์

หนุ่มหลอนเปลือยผ้าล่อนจ้อน ย่องไปนอนข้างคนที่ไม่รู้จัก

เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโย จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านหมู่ที่ 1 ต.ไชยภูมิ อ.ไชโย จ.อ่างทอง ว่า มีชายลักษณะคล้ายพระภิกษุเปลือยกายบุกเข้าไปนอนอยู่ในห้องภายในบ้านเลขที่ 59 หมู่ที่ 1 ต.ไชยภูมิ อ.ไชโย จ.อ่างทอง ทางเจ้าห้าที่ตำรวจจึงนำกำลังพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองเข้าตรวจสอบและควบคุมตัวนายอาทิตย์ ดีสวนโคก อายุ 37 ปี อยู้บ้านเลขที่ 166 หมู่ที่ 13 ต.เจ้าท่า อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกายทั้งตัวแต่ชาวบ้านได้นำกางเกงมาให้สวมใส่พร้อมทั้งยึดรถยนต์ ฟอร์ด เรนเจอร์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 2 ฒญ 4393 กรุงเทพมหานคร มาตรวจสอบ

โดยนายอาทิตย์ ซึ่งโกนศีรษะล้านโล้นคล้ายพระพูดจาวกวนคล้ายคนเมา โดยบอกว่าตนเองบวชเป็นพระแต่สึกแล้ว ก่อนที่จะถูกจับ จะเดินทางไปสวดปาติโมกข์ที่ลพบุรี จะมีคนมาฆ่าตน จนต้องวิ่งหนีเข้าไปหลบที่บ้านของชาวบ้าน ซึ่งพูดลักษณะดังกล่าวอยู่ซ้ำๆ อยู่ตลอดเวลา  ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในรถยนต์คันดังกล่าว เบื้องต้นพบจีวรพระ ผ้าห่มพระจำนวนมากและมีร่องรอยคล้ายอุปกรณ์เสพยาเสพติดบางส่วนตกอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงเตรียมตรวจค้นระอย่างละเอียดอีกครั้ง

นายเดชอนันต์ มนะวณิช อายุ 42 ปี เข้าของบ้านหลังดังกล่าวบอกว่า ขณะที่ตนเองนอนอยู่ในห้องด้านล่างซึ่งไม่มีลูกบิดล็อก รู้สึกคล้ายมีคนนอนอยู่ข้างๆ จึงรู้สึกตกใจรีบลุกขึ้นมาเปิดไฟดู ก็แทบช็อก หลังพบว่าชายคนดังกล่าวที่อยู่ในสภาพแก้ผ้าล่อนจ้อนมานอนอยู่ข้างๆ ตน จึงรีบลุกขึ้นและตะโกนถามว่าเป็นใครมาจากไหน ซึ่งชายดนดังกล่าวมีอาการคล้ายคนเมาพูดจาวกวนตนจึงต้องพยายามล่อให้ออกมาด้านนอกห้องก่อนที่จะคว้าท่อนเหล็กมาป้องกันตัว และจะแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ซึ่งตอนแรกตกใจมากเพราะไม่รู้ว่าเป็นใครและก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่ทำไมเข้ามานอนหลบในห้องของตนได้

ด้านชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวเปิดเผยว่า นายอาทิตย์ขั บรถคันดังกล่าวเข้ามาทางสวนหลังหมู่บ้านตั้งแต่ตอนดึกและวิ่งแก้ผ้าวนไปมาอยู่ในหมู่บ้าน ซึ่งครั้งแรกแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยไป แต่หาตัวไม่พบ ชาวบ้านก็กลัวไม่มีใครกล้าลงมาจากบ้าน จนกระทั่งใกล้สว่างจึงพบว่าไปนอนหลบอยู่ในห้องของนายเก่งจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัวไป

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายอาทิตย์น่าจะเป็นแก๊งพระปลอมที่ขับรถตะเวนออกหลอกลวงชาวบ้าน และเสพยาเสพติดจนหลอนว่าจะมีคนมาฆ่าทำให้คลุ้มคลั่ง จนกระทั่งก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้สอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป