เช้านี้ที่หมอชิต

เมียหึงโหด เห็นผัวนั่งดื่มเหล้ากับหญิงอื่น คว้ามีดแทงฝ่ายหญิงดับ-ผัวบาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - ภรรยาหึงโหด กลับเข้าบ้านเห็นผัวนั่งดื่มเหล้ากับหญิงอื่น คว้ามีดจ้วงแทงฝ่ายหญิงดับคาวงเหล้า ต่อหน้ากลุ่มเพื่อน แถมยังแทงผัวตัวเองบาดเจ็บ แล้วหลบหนี

เหตุการณ์อุกอาจไม่คาดฝันครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วง 21.00 น.ที่ผ่านมา บริเวณใต้ถุนบ้านชั้นเดียวยกสูงหลังหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จากการตรวจสอบ พบร่างหญิงอายุ 39 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับสามีของฝ่ายหญิงผู้ก่อเหตุ อยู่ในสภาพแน่นิ่งจมกองเลือดบนเก้าอี้ไม้ข้างวงเหล้า มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงที่หน้าอก และหัวไหล่ รวม 2 แห่ง แต่สุดท้ายยื้อชีวิตไว้ไม่ไหว

ขณะที่ ชายอายุ 52 ปี ซึ่งเป็นสามีของหญิงอายุ 48 ปี ผู้ก่อเหตุ และเป็นเจ้าของบ้าน ถูกมีดแทงที่แขนได้รับบาดเจ็บ ส่วนหญิงผู้เป็นภรรยาของเขา และเป็นคนก่อเหตุดังกล่าวได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุนหลบหนีไป

เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่เขากำลังนั่งดื่มเหล้าขาวกับกลุ่มเพื่อนบริเวณใต้ถุนบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหญิงอายุ 39 ปี ผู้เสียชีวิต จู่ ๆ ภรรยาของเขาได้เดินถือมีดตรงปรี่เข้ามาจ้วงแทงหญิงคนดังกล่าว 2 ครั้ง และจ้วงแทงเขาแบบไม่ยั้ง โดยไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไร

ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าตัวหญิงอายุ 48 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นภรรยาของชายอายุ 52 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุดังกล่าว มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยคาดว่าสาเหตุอาจเกิดจากความหึงหวง ที่เห็นสามีของตัวเองนั่งดื่มเหล้ากับผู้หญิงคนอื่นภายในบ้านพัก