สนามข่าว 7 สี

เร่งล่าคนร้ายหึงโหด ฆ่าเฉือนอวัยวะเพศ สวป.ร่องคำ คาดปมชู้สาว

ตำรวจกาฬสินธุ์เร่งล่าคนร้ายหึงโหด บุกกระหน่ำแทงสารวัตรปราบปราม สภ.ร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ จนเสียชีวิต ก่อนเฉือนอวัยวะเพศทิ้ง เบื้องต้น มุ่งประเด็นชู้สาว เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่แอบคบหากับวัยรุ่นสาวคนหนึ่ง ทำให้ผู้ก่อเหตุหึงหวงไม่พอใจ     

ตำรวจ สภ.กมลาไสย และแพทย์นิติเวช ตรวจสอบศพ พันตำรวจโท จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สารวัตรปราบปราม สภ.ร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ นอนเสียชีวิตในบ้านน็อกดาวน์ พื้นที่ตำบลกมลาไสย อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ พบสภาพศีรษะแตก มีแผลถูกกระหน่ำแทงบริเวณคอ หน้าท้อง และลำตัวมากกว่า 10 แผล นอกจากนี้ ยังพบอวัยวะเพศถูกเฉือนหายไป ใกล้เคียงกับศพพบขวดแก้วที่บรรจุน้ำมันวางไว้ ส่วนรถยนต์อเนกประสงค์ของผู้เสียชีวิตมีร่องรอยถูกเผา 

พลตำรวจตรี สมนึก มิควาฬ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ตรวจสอบด้วยตัวเอง พร้อมเปิดเผยว่า คนร้ายน่าจะดักรอผู้เสียชีวิตขณะเข้าห้องน้ำ พอได้จังหวะที่เดินออกมา ก็ใช้ของแข็งตีศีรษะ ก่อนจะกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต แต่ก่อนจะหลบหนีคนร้ายได้เฉือนอวัยวะเพศทิ้ง จากแนวทางการสืบสวนพบว่า ผู้เสียชีวิตมีครอบครัวอยู่แล้ว ต่อมาระยะหลังมีคนเห็นหญิงวัยรุ่นอายุ 20 ปีต้น ๆ มาติดพัน จึงเป็นไปได้ว่าอาจสร้างความแค้นให้กับแฟนหนุ่ม หรือชายอื่นที่มาติดพันหญิงคนดังกล่าว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าให้ปากคำ พร้อมเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมคนร้าย