เช้านี้ที่หมอชิต

คู่สามีภรรยาสุดช้ำ โจรเข้าบ้านกวาดทองหนักกว่า 5 บาท-เงินสดหายเกลี้ยง

เช้านี้ที่หมอชิต - คู่สามีภรรยา สุดช้ำ คนร้ายเข้าบ้าน กวาดทองหนักกว่า 5 บาท และเงินสด 11,000 บาท เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าหายเกลี้ยง ตำรวจคาดเป็นฝีมือคนใกล้ตัว

ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ตรวจสอบบ้านชั้นเดียวที่เกิดเหตุ ในพื้นที่ตำบลขามใหญ่ โดยมี นายพงษ์ศักดิ์ โพธิบาล อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมด้วยภรรยา พาตำรวจและทีมข่าวไปชี้จุดเก็บทรัพย์สินของมีค่าไว้ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอน ที่ถูกคนร้ายเข้ามาขโมยหายไปจนหมดเกลี้ยง

มีทั้งเงินสดจำนวน 11,000 บาท และทองรูปพรรณเป็นสร้อยคอ 2 เส้น น้ำหนักรวม 4 บาท, สร้อยข้อมือหนัก 1 บาท 1 เส้น, แหวนสองสลึง 1 วง และกรอบพระเลี่ยมทองหนัก 1 สลึง

จากการตรวจสอบของตำรวจที่ประตูและหน้าต่างทุกบานในบ้านและห้องนอนที่เกิดเหตุ ไม่พบลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย และร่องรอยงัดแงะแต่อย่างใด คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใน หรือคนใกล้ตัวที่รู้จักกับเจ้าของบ้านผู้เสียหายเป็นอย่างดี และเคยเข้าออกในบ้านที่เกิดเหตุบ่อยครั้ง

ขณะที่เจ้าของบ้าน บอกว่า บ้านหลังนี้เขาอยู่กับภรรยาและหลานสาว 1 คน และมีกลุ่มเพื่อนแวะเวียนมาสังสรรค์กันบ่อย ซึ่งจะสอบถามจากเพื่อน ๆ ว่ามีใครแอบเข้ามาหยิบข้าวของมีค่าและเงินสดดังกล่าวติดมือไปด้วยหรือไม่ โดยตำรวจได้เก็บลายนิ้วมือแฝงคนร้ายในตู้เสื้อผ้า และกระเป๋าสะพายที่เก็บของมีค่าดังกล่าวไว้เป็นหลักฐานแล้ว