เช้านี้ที่หมอชิต

นาทีชีวิต หนุ่มซิ่ง จยย.ฝ่าไฟแดงชนกระบะฝ่าไฟแดงเช่นกัน บาดเจ็บ

เช้านี้ที่หมอชิต - นาทีชีวิตต่างฝ่ายต่างผิดทั้งคู่ หนุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดง ชนสนั่นกระบะกลางสี่แยกบาดเจ็บ ขณะลักไก่วิ่งฝ่าไฟแดงเช่นเดียวกัน

กล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่รถกระบะ สีขาว วิ่งฝ่าไฟแดงตามหลังรถเก๋งคันหน้า โดยที่จังหวะนั้นมีรถจักรยานยนต์วิ่งฝ่าไฟแดงมาจากอีกฝั่งด้วยความเร็ว และพุ่งชนกันเต็มแรง เสียงดังสนั่นบริเวณกลางสี่แยกจุดเกิดเหตุ ทำให้ นายพิศณุ บริบูรณ์ธรรม อายุ 20 ปี คนขี่จักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนแน่นิ่งหมดสติอยู่บนพื้นถนน 

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่ง สามารถจับภาพขณะที่รถกระบะคู่กรณีคันเกิดเหตุ กำลังวิ่งฝ่าไฟแดงไปอีกฝั่งได้อย่างชัดเจน เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 01.45 น.ของเมื่อวานนี้ (3 ก.พ.) บริเวณสี่แยกไฟแดงโรงเลื่อย พื้นที่ตัวเมืองจังหวัดชัยภูมิ โดยพบว่าสี่แยกจุดเกิดเหตุนี้เป็นสี่แยกอันตราย ที่มักจะมีผู้ขับขี่ชอบลักไก่ ฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วงกลางดึก ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนกันจนนับครั้งไม่ถ้วน

ขณะที่ล่าสุด ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ยังไม่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับฝ่ายใด อยู่ระหว่างรอสอบปากคำชายอายุ 20 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย