สนามข่าว 7 สี

คู่กัดคู่ใหม่ มิกค์-มิน พักรบมาอัดเพลง แรงดึงดูดของความรัก เพลงประกอบละคร สะใภ้อิมพอร์ต : สนามข่าวบันเทิง

ละคร สะใภ้อิมพอร์ต นอกจากความน่ารักสไตล์คู่กัด หยิกแกมหยอกของคู่พระนาง มิกค์-มิน ที่ทำแฟน ๆ อมยิ้มตลอด ยังมีอีกหนึ่งสีสันที่ทุกคนคงได้ฟังกันแล้ว สำหรับเพลงประกอบละครที่ทั้งคู่ตั้งใจร้อง ชื่อเพลงว่า แรงดึงดูดของความรัก วันนี้เรามีบรรยากาศเข้าห้องอัดเสียงมาให้ชม ซึ่งทั้งมิกค์และมิน บอกว่า ร้องไปก็ยิ้มไป เพราะเพลงน่ารัก มุ้งมิ้งมาก ๆ สำหรับแฟน ๆ ที่ยังไม่ได้ฟัง มี MV แล้วด้วย เข้าไปฟังกันเยอะ ๆ เลยจ้า

และแน่นอน เรามีเบื้องหลังความสนุกของคืนนี้มาฝาก เมื่อ ลิซ่า เจอศัตรูหัวใจอย่าง รตี มาตามรังควาน ศึกของสาว ๆ ก็จะน่ากลัวหน่อย ยกแรก ฟาดฟันด้วยคำพูด ทั้ง มิน และ เมย์ สิรินทร์ ที่มาในชุดสีแดงเพลิง ต้องจำบทยาว ๆ และอินเนอร์มัน ๆ แค่นี้ก็ไฟลุกแล้ว

ยังไม่จบแค่นี้ ยก 2 กำลังจะเริ่ม เมื่อคุยไม่รู้เรื่อง ก็ต้องลงไม้ลงมือตบตีกันกลางกองดิน ตัวร้ายเรื่องนี้ดูท่าจะเละ เพราะนางเอกก๋ากั่น ยอมซะที่ไหน ละเลงดินใส่อย่างเมามัน ฉากนี้ เมย์ ก็ไฟเขียวให้ มิน จัดเต็มมาเลย และสุดท้ายมาดูคนห้ามอย่าง หมอหมี อั๋น อัครพรรฒ พยายามจะมาช่วย แต่ภาพที่ออกมาเหมือนจะเละยิ่งกว่า 2 สาวที่ตีกันอีก เอ้า มาดูว่าสั่งคัทแล้ว แต่ละคนจะเป็นยังไง

โอ้โห ศึกครั้งนี้ ฟาร์มไพรรักษาจะพังหรือเปล่า รอชมใน สะใภ้อิมพอร์ต 20.20 น.