สนามข่าว 7 สี

ก่อนดูละคร พรายสังคีต แบงค์ อาทิตย์ ประกบ พิม พิมประภา เริ่มตอนแรกพรุ่งนี้ : สนามข่าวบันเทิง

ความอาฆาตแค้น สะพรึงแน่นอน กับละคร 2 ภพชาติ พรายสังคีต หนึ่งในนวนิยายชุด "เบญจมรณา" ค่ายกันตนา นำบทประพันธ์ของ เจนศิลป์ มาผลิตและแต่งเติมสีสันความลึกลับได้น่าค้นหา บวกกับเสน่ห์ของดนตรีไทย และความน่ารักใส ๆ ของพระนาง ทำให้ละครเรื่องนี้กลมกล่อม 

แฟน ๆ จะได้เห็นเคมีใหม่ของ แบงค์ อาทิตย์ ในบท "ยชญ์" ครูฝึกสอนภาควิชาสังคีตศิลป์ ครูยชญ์ อปป้าขนาดนี้ นักเรียนใจบางแล้ว ประกบคู่กับ พิม พิมประภา รับบท "เมญากร" นักศึกษาวิชาดนตรีไทยจอมแก่น ที่จะมาร่วมแก้ไขเรื่องราวลึกลับต่าง ๆ ลุ้นไปด้วย ฟินไปด้วย ใครเชียร์คู่นี้ ได้ยิ้มตั้งแต่ตอนแรกแน่นอน

ส่วนเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นกับ 4 ตัวละครหลัก หนุ่ม ศรราม คัมแบ็กช่อง 7HD ในรอบ 2 ปี กับบท "ครูเทิด" นักระนาดเอก พี่หนุ่ม บอกว่า อยากเล่นบทนี้มาก มีครอบครัวสุขสันต์ น้องชาย ชื่อ ครูพุก รับบทโดย โน้ต วัชรบูล ลูกชายบุญธรรม แอมป์ พีรวัศ และสาวที่รักอย่าง ดวง รับบทโดย อ๋อ ญาดา รอชมความสัมพันธ์ และความลับของทั้ง 4 คนนี้ มีคนโกหก จนทำให้เรื่องราววุ่นวาย พร้อมด้วย แนท ณัฐชา ที่จะอยู่แก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ ทั้ง 2 ภพชาติ

จากความรักสู่ความแค้น และความตาย แต่ความตายไม่ใช่จุดจบ เพราะครูเทิดสานต่อความอาฆาตผ่านบทเพลง "ท่วมธรณี" ใครอ้าปากร้องเพลงนี้ต้องตายสถานเดียว เลือดออกตามทวารทั้ง 5 ของร่างกาย ใครจะเป็นศพแรก ตอนแรกเดี๋ยวรู้

ซึ่งเพลง ท่วมธรณี เป็นเพลงประกอบละคร ที่ขับร้องโดยนักร้องเสียงทรงพลัง ปนัดดา เรืองวุฒิ ที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย และเพลงนี้ยังมีเวอร์ชันแขกมอญ จากวงดนตรีของครูเพลง สมนึก แสงอรุณ มาบรรเลงเพิ่มความไพเราะ และน่าค้นหา

และเรื่องนี้ยังได้ เท่ห์ อุเทน มาขับร้องอีกหนึ่งบทเพลงอย่าง แค่เปิดใจ และร่วมแสดงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ความสดใส ต้องยกให้เพื่อนนางเอก ฝน ปริตา และ อายอิ วริศรา สาว ๆ ต้องท้าทายตัวเอง ทั้งเล่นดนตรีไทย และร้องเพลงไทยเดิม รอชมความสามารถเหล่านี้ได้เลย

ใครที่ชอบละครแนวลึกลับ และหลงไหลในดนตรีไทย รอชมพร้อมกัน พรายสังคีต ความแค้น อาฆาต รอสะสาง คืนวันพรุ่งนี้

คืนพรุ่งนี้เสนอตอนแรก และวันพรุ่งนี้ หนุ่ม ศรราม นำทีมนักแสดงมาพูดคุยสด ๆ ใน สนามข่าวบันเทิง

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด