เช้านี้ที่หมอชิต

สามีไม่พอใจภรรยา ไม่ยอมโอนเงินให้ กระหน่ำยิงเสียชีวิตคาบ้านพัก

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุสามีไม่พอใจภรรยา หลังไม่ยอมโอนเงินให้แม่ของตัวเอง ตัดสินใจชักปืนกระหน่ำยิงภรรยาเสียชีวิต คาบ้านพักย่านคลองเตย

ตำรวจ สน.ท่าเรือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุมีหญิงถูกยิงเสียชีวิต ภายในชุมชนร่มเกล้าโซน 4 ถนนอาจณรงค์ เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ที่เกิดเหตุเข้ามาในซอย 100 เมตร เป็นบ้านปลูกติดกันเรียงหลายหลัง ที่ชั้น 2 ของบ้านเกิดเหตุ พบศพหญิงอายุ 43 ปี สภาพศพใส่ชุดนอนพร้อมกางเกงขาสั้น สีน้ำตาล ถูกยิงด้วยปืน นอนเสียชีวิตใต้โต๊ะทำงาน ส่วนคนยิง คือ สามีอายุ 52 ปี

จากการตรวจสอบพบว่า ก่อนเกิดเหตุมีการตั้งวงดื่มกินภายในบ้าน ก่อนที่สามีภรรยาคู่นี้จะมีปากเสียงกัน โดยสามีบอกให้ผู้ตายโอนเงินให้แม่ของตัวเอง เดือนละ 1,000 บาท แต่อีกฝ่ายไม่โอนให้ จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่สามีจะโมโหบีบคอภรรยา แล้วควักปืนในกระเป๋าสะพาย ยิงภรรยา 3 นัด เสียชีวิต แล้วหลบไปขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนี โดยผู้เสียชีวิตทำงานรับส่งของ ส่วนสามีไม่ได้ทำงาน

เพื่อนบ้าน เล่าว่า ทั้งสองคนคบกันมา 7 ปี ต่างฝ่ายต่างเคยมีคู่สมรส มีครอบครัวกันมาแล้วหลายครั้ง ระหว่างที่คบกันก็มีปากเสียงกันเรื่อยมา โดยสามีชอบทำร้ายร่างกายภรรยาและทำลายทรัพย์สินอยู่เป็นประจำ เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวสามีรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย