เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มหัวร้อน ต่อยหน้าสาวปากแตก ปมบีบแตรเตือน

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มขับรถยนต์หัวร้อน ถูกหนุ่มยูทูบเบอร์บีบแตรเตือน โทรตามเพื่อนมารุมทำร้ายร่างกายชายหนุ่มและแฟนสาว จนปากแตก

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถผู้ใช้เฟซบุ๊กหนึ่ง นำมาโพสต์เอาไว้ พร้อมเล่าเรื่องราวว่า มีรถยนต์คันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว คนขับซึ่งมากับแฟนสาวได้บีบแตรเตือน ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ บีบแตรสวนกลับ พร้อมจอดรถขวาง และสอบถามว่าบีบแตรทำไม

จากนั้นคู่กรณีได้ลงมาทุบกระจกรถของผู้โพสต์ แต่ไม่ได้รับความเสียหาย ต่อมาคู่กรณีโทรตามเพื่อนมาอีก 2-3 คน เพื่อเจรจา เขาจึงยอมเปิดกระจกรถเพื่อพูดคุย แต่จู่ ๆ ทั้งหมดก็ชกหน้าเขา และแฟนสาวจนปากแตก

เหตุการณ์ดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังผู้โพสต์ ซึ่งเป็นหนุ่มยูทูบเบอร์ช่องหนึ่ง อายุ 25 ปี เขาเล่าว่า ราว 03.00 น. วานนี้ (4 ก.พ.) บนถนนภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรห้วยคุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี หลังจากกลับจากซื้ออาหารที่ร้านสะดวกซื้อกับแฟนสาว ขณะเลี้ยวเข้าซอยมีรถยนต์คันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วเกือบจะชนรถเขา เขาจึงบีบแตรเตือนไป แต่คนขับรถคันดังกล่าวได้บีบแตรสวนกลับมา พร้อมโวยวายว่าบีบแตรใส่ทำไม จากนั้นโทรตามเพื่อนในหมู่บ้านมาช่วยเจรจา

หลังจากแฟนสาวถูกกลุ่มชายดังกล่าวต่อยหน้าจนปากแตก ตัวเขาก็ถูกชายที่มาชวนคุยล็อกคอเพื่อให้เพื่อนชก แต่เขาเห็นท่าไม่ดี จึงวิ่งลงจากรถเพื่อไม่ให้แฟนสาวที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บเพิ่มขึ้นอีก จากนั้นก็ถูกรุมทำร้ายจนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์โทรแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ

เบื้องต้น ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อสอบถามคู่กรณี เพื่อจะสอบถามข้อเท็จจริงแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ส่วนทางด้านคดีผู้เสียหายได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อนำผลตรวจไปมอบให้ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณีในข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป