เช้านี้ที่หมอชิต

ฝากขังแล้ว มือฆ่าโหดตัดอวัยวะเพศ พ.ต.ท. เจ้าตัวสำนึกผิด ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ต้องหาฆ่าโหด เฉือนอวัยวะเพศพันตำรวจโท ถูกคุมตัวไปฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และหวั่นเครียดฆ่าตัวตาย ด้าน เจ้าตัวฝากขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมสำนึกผิดแล้ว

ความคืบหน้ากรณี นายอมรลัก จิตเกาะ อายุ 45 ปี บุกสังหาร พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สารวัตรงานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยใช้มีดแทงตามร่างกาย 23 แผล และตัดอวัยวะเพศไปโยนทิ้งเข้ากองไฟ โดยผู้ต้องหาอ้างว่า ทำไปเพราะโกรธแค้นที่คู่กรณีมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับภรรยา ซึ่งที่ผ่านมาเคยตักเตือนหลายครั้งแล้ว แต่ไม่ฟัง จึงตัดสินใจไปก่อเหตุ และหวังจะฆ่าทั้ง 2 คน พร้อมกัน แต่ภรรยาหนีไปได้ก่อน

ล่าสุด ตำรวจนำตัว นายอมรลัก ออกจากห้องขังเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยเขาเดินออกมาจากห้องขังด้วยท่าทางอิดโรย ซึ่งก่อนหน้านี้เขามีอาการเครียด และบ่นกับตำรวจว่าอยากฆ่าตัวตาย ทำให้ตำรวจต้องจัดเวรยามเฝ้าหน้าห้องขังตลอด 24 ชั่วโมง

นายอมรลัก ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า รู้สึกเครียดมาก จนอยากฆ่าตัวตาย แต่ตอนนี้จิตใจดีขึ้นมากแล้ว เพราะทำใจยอมรับกับสิ่งที่ทำลงไป หลังเกิดเหตุมีเพียงลูกชายและนายจ้างมาเยี่ยมเท่านั้น

เขายังได้ฝากขอโทษภรรยา และครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย หากย้อนเวลากลับไปได้ คงไม่ทำแบบนี้เพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ประกอบกับความคับแค้นใจที่มีมานาน ซึ่งตอนนี้เขาสำนึกผิด และยอมรับผลกรรมที่ทำลงไปแล้ว

ตำรวจได้คุมตัว นายอมรลัก ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ และมีพฤติกรรมหลบหนี