สนามข่าว 7 สี

บรรยากาศบวงสรวงละคร พรหมพิศวาส พร้อมโชว์ดนตรีสด ผู้จัดการันตีความแซ่บ!! : สนามข่าวบันเทิง

ผลงานอีกหนึ่งเรื่องของ พิม พิมประภา เมื่อวานเค้ามาโชว์ร้องเพลงให้ฟังกันสด ๆ กลางงานบวงสรวงกันเลย

เรื่องนี้ พิม รับบทนักร้อง บอกเลยว่าใกล้ตัวมาก เสียงดีอยู่แล้ว และยังมีบรรดาลูกคู่ ทั้งพระเอก บูม กิตตน์ก้อง ซึ่งทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 6 ปี และยังมี เกรท สพล, ชิงชิง คริษฐา, สา อนิสา, ตั้ว เสรฎฐวุฒิ และ ฟลุคจ์ พงศภัทร์ ช่วยกันร้องเพลง คนที่ถูกรัก ซึ่งเป็น 1 ใน 9 เพลงที่อยู่ในละครเรื่องนี้

งานนี้แม่งานอย่าง 2 ผู้จัด เจี๊ยบ โสภิตนภา และ พิม พิมพ์มาดา ก็เต็มที่มาก ๆ พร้อมฝากผลงาน ละครเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจแฟน ๆ 7HD เห็นชื่อละครละมุนขนาดนี้ แถมยังบินไปถ่ายที่เกาหลีมาแล้วด้วย สรุปเป็นละครหวาน มุ้งมิ้งหรือเปล่าเนี่ย

การันตีว่าเป็นละครแซ่บ และยังมาพร้อมตัวแม่อย่าง แอน สิเรียม ดูเสื้อผ้า หน้าผม ก็บอกเลยว่า พร้อมฟาดมาก ๆ ซึ่งเมื่อวานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับ ทีมคุณแม่ขาของแอน ยกทัพมาให้กำลังใจแน่นสุด ๆ บอกเลยว่าตอนนี้ แอนแฮปปี้ทุกเรื่องจริง ๆ ทั้งงานก็ปัง ส่วนครอบครัวอย่างที่รู้ข่าวว่า ลูกสาวคนสวย น้องนนนี่ แต่งงานแล้ว และล่าสุดก็เรียนจบปริญญาโทเรียบร้อย เอ้า คุณแม่ปลื้มใจขนาดไหน

ส่วนอีกคนก็แฮปปี้มากเหมือนกัน สำหรับ พิม พิมพ์มาดา มาเจอพี่ ๆ สื่อ ก็เลยต้องขอถามเรื่องหัวใจกับ เชฟฟาง ณัฐพงศ์ ที่ก่อนหน้านี้มีคนแอบเห็นว่าพิมลบรูปคู่ในอินสตาแกรม ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบขำ ๆ ว่า ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจ แค่อยากเคลียร์ไอจีเฉย ๆ ตอนนี้ความรักไปได้ดี