7HD ร้อนออนไลน์

หนุ่มผิดหวังในความรัก รมควันฆ่าตัวตาย

เช้าวันนี้(6 ก.พ.63) ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ไปตรวจที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตในบ้านพัก ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบกลุ่มควันกระจายฟุ้งไปทั่วห้อง บนเตียงนอนพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายพิษณุ อายุ 32 ปี ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบเตาอั้งโล่ที่มีเถ้าถ่านที่มอดแล้ว ใกล้กันพบถ่านที่ยังไม่ได้ใช้วางอยู่ในหม้ออลูมิเนียม จากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบจดหมายลาตาย 2 ฉบับ ในจดหมายมีข้อความเขียนถึง แม่ พ่อ เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน และเขียนตัดพ้อถึงผู้หญิงคนหนึ่ง สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้นายพิษณุคิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้ นอกจากนี้ ยังพบว่าก่อนที่นายพิษณุจะเสียชีวิต นายพิษณุพึ่งจะเปลี่ยนที่ทำงานจากที่เก่าไปที่ใหม่ได้ไม่นาน

จากการสอบถามเพื่อนสนิทของนายพิษณุ ผู้ตาย ซึ่งเป็นบุคคลหนึ่งที่ผู้ตายได้เขียนข้อความถึงในจดหมายและเป็นคนที่พบร่างนายพิษณุ เป็นคนแรก เล่าว่าเคยเป็นแฟนเก่าของผู้ตาย ปัจจุบันมีฐานะแค่เพื่อนสนิทที่คอยให้คำปรึกษาเวลาผู้ตายมีปัญหาในทุก ๆ เรื่อง โดยเพื่อนสนิทนายพิษณุ ผู้ตาย ยืนยันว่าผู้ตายมีแฟนใหม่และเป็นคนที่ผู้ตายรักมาก แต่ระยะหลังมักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยแต่ผู้ตายไม่ได้เล่ารายละเอียดให้ฟังว่าเรื่องอะไร ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาตนจะเดินเข้าออกบ้านหลังนี้อยู่เป็นประจำเพราะทราบว่าผู้ตายเครียด โดยจะคอยมาปลอบใจและให้กำลังใจผู้ตาย จนช่วงเช้าวันนี้ได้เขาไปที่บ้านของนายพิษณุ และได้กลิ่นคล้ายควันไฟ จึงได้ขึ้นไปดูที่ห้องนอนก็พบนายพิษณุเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่เพื่อนบ้านที่อยู่ตรงข้ามกันกับบ้านนายพิษณุ เล่าว่าช่วงกลางดึกของคืนวันจันทร์และวันอังคารที่ผ่านมา เห็นนายพิษณุเดินออกมาจากบ้านก่อนเข้าไปในรถแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์รถ ตนสังเกตเห็นว่าผู้ตายใช้สายยางรดน้ำสอดเข้าไปในท่อไอเสียแล้วปลายอีกด้านสอดเข้าไปในประตูรถด้านซ้าย จากนั้นตอนสายก็พบผู้ตายเดินอยู่ในบ้านจึงไม่ได้สังหรณ์ใจว่านายพิษณุคิดฆ่าตัวตาย จนมาวันนี้เห็นมีเจ้าหน้าที่มาที่บ้านนายพิษณุจึงทราบว่า ที่ตนเห็นเหตุการณ์นั้นเป็นเรื่องที่ผู้ตายพยายามหาวิธีฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้มีการตรวจสอบภายในห้องนอนแล้วไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เบื้องต้นสันนิษฐานว่านายพิษณุน่าจะฆ่าตัวตายเอง ซึ่งจะต้องพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง