เกาะกระแสออนไลน์

สาวเซ็ง ซื้อหน้ากากอนามัยเกือบ 4 ร้อย แต่ได้ไม่สะอาดฝุ่นเพียบ แม่ค้าปัดรับผิด

สถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนาตอนนี้ก็ยังคงน่าเป็นห่วงอย่างหนัก ทำให้ประชาชนต้องหาอุปกรณ์เพื่อมาป้องกันเชื้อดังกล่าว ทั้งแอลลกอฮอลล้างมือและหน้ากากอนามัยที่เป็นสิ่งจำเป็นในช่วงนี้ ส่งผลให้สินค้าขาดตลาด จนเกิดแม่ค้าพ่อค้าหัวใสอัพราคาขึ้นสูงจนเดือดร้อนกันทั่วหน้า แถมยังได้ของคุณภาพไม่ดีสวนทางกับราคา

ล่าสุดผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Tpn Lucky ได้ออกมาโพสต์เตือนอุทาหรณ์สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหน้ากากออนามัยในช่วงนี้ หลังเจ้าตัวสุดเซ็งสั่งซื้อหน้ากากอนามัยจากร้านค้าออนไลน์ในเฟซบุ๊กมา โดยได้สั่งซื้อกลับแม่ค้าคนขายไป 1 กล่อง ในราคา 350 บาท รวมคาส่งอีก 70 บาท เป็น 420 บาท แต่พอได้รับของมาแล้วสินค้าที่สั่งไปนั้นไม่เป็นเหมือนในรูปทั้งยี่ห้อและคุณภาพที่ไม่สะอาดแถมมีฝุ่นเต็มไปหมด ซึ่งสาวเจ้าของโพสต์ก็ได้สอบถามกลับไป แต่แม่ค้ากลับไม่รับผิดชอบอ้างว่าไม่ได้เป็นคนส่งของเองและปัดความผิดกล่าวหาว่าคนซื้อสับเปลี่ยนสินค้าไม่ใช่ของที่ตนส่งมา งานนี้ทำเอาสาวถึงกับเดือดอย่างหนัก อยากให้หน่อยงานที่เกี่ยวข้องจัดการด่วน

ซึ่งหลังจากโพสต์ชาวโซเชียลต่างให้ความสนใจแห่แชร์ต่อเพื่อเป็นอุทาหรณ์เป็นจำนวนมาก พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์เหล่อพ่อค้าแม่ค่าที่อาศัยช่วงเวลาลำบากเอาเปรียบคนอื่นอีกด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Tpn Lucky