สนามข่าว 7 สี

รายงานพิเศษ : สาวขี่รถ จยย.ชนท้ายกระบะ อ้างถูกคู่กรณีข่มขืน

ที่จังหวัดขอนแก่น เกิดเหตุหญิงสาวอายุ 21 ปี มีอาการเมาสุรา ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของชายหนุ่มคนหนึ่งในช่วงกลางคืน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนตำรวจจะแจ้งข้อหาเมาแล้วขับกับฝ่ายหญิง แต่เรื่องไม่จบ เมื่อเธออ้างว่าถูกคู่กรณีลงมือข่มขืนอยู่บริเวณใกล้กับจุดเกิดเหตุ ลงสนามข่าวนี้กับคุณชนะชัย แก้วผาง

หญิงอายุ 21 ปี เล่าเหตุการณ์ว่า ช่วง 19.00 น. ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอประสบอุบัติเหตุขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของชายอายุ 23 ปี บนถนนในพื้นที่อำเภอสีชมพู จังหวัดขอนแก่น ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งคู่เหมือนจะตกลงกันได้ ทำให้พลเมืองดีที่มาช่วยเหลือปล่อยให้เธออยู่กับคู่กรณีเพียง 2 คน ขณะที่ฝ่ายหญิงยังอยู่ในอาการมึนเมา เธออ้างว่าระหว่างรอเพื่อนมาช่วยได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

เธออ้างว่าชายหนุ่มคู่กรณีใช้กำลังปลุกปล้ำในช่วงที่ตัวเองยังอยู่ในอาการมึนเมาและบาดเจ็บ กระทั่งข่มขืนสำเร็จ

เมื่อเพื่อนของเธอเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ เธอกลับไม่บอกความจริง และพยายามควบคุมตัวชายคู่กรณีที่กำลังจะขับหนี

ญาติของฝ่ายชายตกลงจ่ายค่าสินไหมให้หญิงสาว จำนวน 500 บาท ทำให้ฝ่ายหญิงไม่พอใจ ตัดสินใจโทรศัพท์เรียกตำรวจมาช่วยไกล่เกลี่ย แต่ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันไม่ได้ จึงเชิญตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ก่อนตั้งข้อหาเมาแล้วขับเอาผิดฝ่ายหญิง แต่เรื่องไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อเธอตัดสินใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ญาติฟัง อ้างว่าตัวเองถูกคู่กรณีข่มขืน
                
ตำรวจ สภ.สีชมพู จึงควบคุมตัวชายคู่กรณีและหญิงสาวสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนพาฝ่ายหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ปรากฎว่าพบร่องรอยการถูกข่มขืน แต่ต้องตรวจซ้ำอย่าละเอียดอีกรอบ โดยชายที่ถูกกล่าวหาอ้างว่าฝ่ายหญิงสมยอม ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหากับชายผู้ก่อเหตุ พร้อมยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย